cắn trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Ông làm tổn thương đức hạnh và khiến lương tâm của cô bị cắn rứt.

He deprives her of a clean moral standing and a good conscience.

Mối mọt nói đến ở đây rất có thể là con nhậy cắn quần áo, đặc biệt khi còn là ấu trùng thì rất tai hại.

The moth referred to here is evidently the webbing clothes moth, particularly in its destructive larval stage.

Cắn nó đi, đây nè, đây nè!

Bite this, here, here!

Chúng phải thực sự cắn nạn nhân.

They must actually bite the victim.

Người sẽ giày-đạp đầu mầy; còn mầy sẽ cắn gót chơn người” (Sáng-thế Ký 3:15).

(Genesis 3:15) The Kingdom was foreshadowed by the nation of Israel, especially during King Solomon’s reign.

Tôi sẽ cắn anh lần nữa, King.

I’m gonna bite you again, King.

Một con chó đã chết trong khi phẫu thuật sau khi bị hải ly cắn vào năm 2010 tại Đại học Lake ở Alaska, nơi một số cuộc tấn công vô cớ vào vật nuôi đã được ghi lại.

A dog died during surgery after being bitten by a beaver in 2010 at University Lake in Alaska, where a number of unprovoked attacks against pets were recorded.

Ông đã sống sót hoàn toàn một mình trong tự nhiên và đang trên bờ vực của cuộc đời mình vì nó gần như ăn thịt con thú săn mồi và có những con kiến màu đỏ khổng lồ đi qua và cắn vào cơ thể mình, khi cơ thể của ông bắt đầu xấu đi.

He survived completely alone in nature and was on the edge of his life, as he was almost eaten alive by beasts of prey and giant red ants, and his body had begun to deteriorate.

Phòng ngừa chó cắn

Preventing dog bites

EVBNews

Ngài dễ nói chuyện với con trẻ ngây thơ và điều lạ là ngài cũng dễ nói chuyện với những người ăn bớt ăn xén bị lương tâm cắn rứt như Xa-chê.

He was at home with little children in their innocence and strangely enough at home too with conscience-stricken grafters like Zacchaeus.

Cắn vào đi binh nhì.

Bite, Private.

Lương tâm cắn rứt có thể khiến mình bị bệnh trầm cảm hoặc cảm thấy thất bại sâu xa.

A stricken conscience can even trigger depression or a deep sense of failure.

Sampson Không, thưa ông, tôi không cắn ngón tay cái của tôi, thưa ông, nhưng tôi cắn của mình ngón tay cái, thưa ông.

SAMPSON No, sir, I do not bite my thumb at you, sir; but I bite my thumb, sir.

Tôi được biết rằng chúng không cắn, thực tế, chúng thậm chí sẽ không ra khỏi cái bình.

I’m told they don’t bite; in fact, they might not even leave that jar.

Tuy nhiên, lương tâm ông bị cắn rứt, vì ông chung sống với một người đàn bà mà không có hôn thú.

However, his conscience bothered him, as he was not married to the woman with whom he was living .

Không, do cắn kẹo.

No, from ecstasy.

Rùa có thể bảo vệ mình khỏi bị ăn thịt bởi việc ẩn, đóng vỏ của chúng và cắn trả.

Turtles can defend themselves from predation by hiding, closing their shell and biting.

Cuối cùng, vào mùa xuân năm 33 CN, Con Người bị nộp trong tay Kẻ Thù để bị cắn gót chân (Ma-thi-ơ 20:18, 19; Lu-ca 18:31-33).

Finally, in the spring of 33 C.E., the time had come for the Son of man to be delivered into the hands of the Adversary to be bruised in the heel by him.

Tuy nhiên, khi Phao-lô nói về “sự công chính, tính tự chủ và sự phán xét sau này, thì Phê-lích sợ hãi”. Có lẽ những điều này làm lương tâm ông cắn rứt vì trong cuộc đời, Phê-lích đã theo đuổi một lối sống gian ác.

(Acts 24:24) However, when Paul spoke about “righteousness and self-control and the judgment to come, Felix became frightened,” possibly because such things troubled his conscience on account of the wicked course he had pursued in his own life.

Tôi chớp chớp mắt, thấy mình vẫn còn đang cắn nắm đấm, mạnh đến bật máu từ những đốt ngón tay.

I blinked, saw I was still biting down on my fist, hard enough to draw blood from the knuckles.

Literature

Lương tâm em sẽ bị cắn rứt nếu không nói với thầy”.

My conscience would have troubled me if I had not informed my teacher, ” she said .

Chúa Giê-su đã bị “cắn gót chân” theo nghĩa tượng trưng như thế nào?

How did Jesus experience the symbolic heel wound?

Cậu cắn tôi!

You bit me!

Vết thương do động vật cắn (vết cắn của động vật) thường dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng và tử vong.

Animal bites often result in serious infections and mortality.

Gordinski phải coi nó là cắn rứt lương tâm, kẻ giết người thăm lại nạn nhân.

Gordinski must read that as a guilty conscience, a killer revisiting his victim