chấm bi trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Hình chấm bi.

Polka dots.

Ví dụ: Váy có thể có mẫu là chấm bi, sọc và hoa lá.

For example, a dress might come in polka dot, striped, and paisley .

support.google

Bên cạnh đó, mọi người biết đấy, làm người khác hứng thú, và tự hỏi về những chấm bi màu xanh khắp nơi, hỏi hệ thống trường học để hình dung làm sao nó có thể trở thành chất xúc tác để kết nối cộng đồng nhiều hơn

Aside from, you know, getting people excited and wondering what the heck these blue dots were all over the place, it asked the school system to envision how it might become a catalyst for a more connected community .

Tuy nhiên, Đức Chúa Trời sẽ chấm dứt các bi kịch ấy trong thế giới mới sắp đến, nơi những người đã khuất sẽ được sống lại.—Công vụ 24:15.

However, God will undo such tragedies in a coming new world, where those who have died will return to life. —Acts 24:15.

Tình bạn thắm thiết và chia sẻ qua bao năm, có lẽ hằng chục năm, chấm dứt một cách đột ngột và bi thảm.

Years, perhaps decades, of close companionship and sharing are suddenly and tragically ended.

Qua sự hủy diệt đền thờ năm 70 công nguyên, trên thực tế chức tế lễ bị chấm dứt, và những ra-bi trong nhóm Pha-ri-si trở thành giới lãnh đạo Do Thái giáo được mọi người công nhận.

With the destruction of the temple in 70 C.E. effectively ending the authority of the priesthood, the Pharisaic rabbis became the uncontested leaders of Judaism.

Năm 1747, sau cái chết của Nadir Shah, Ataliq Muhammad Rahim Bi đã giết Abulfayz Khan và con trai ông, chấm dứt triều đại Janid (ja).

In 1747, after Nadir Shah’s death, the ataliq Muhammad Rahim Bi murdered Abulfayz Khan and his son, ending the Janid dynasty .

Sau khi Thebes bị Ashurbanipal phá hủy, A-si-ri khuất phục được Ê-díp-tô, do đó chấm dứt sự cai trị của Ê-thi-ô-bi trên Thung Lũng Ni-Lơ.

With the destruction of Thebes by Ashurbanipal, Assyria subjugated Egypt, thus ending Ethiopian dominance over the Nile Valley.

Khoảng 90% thành phố bị phá huỷ, và sự tham nhũng vô liêm sỉ của Somoza, việc tổ chức cứu tế kém cỏi (khiến ngôi sao của đội bóng chày Pittsburgh Pirates Roberto Clemente phải đích thân bay tới Managua ngày 31 tháng 12 năm 1972 – một chuyến bay chấm dứt với cái chết bi thảm của ông) và việc từ chối tái xây dựng Managua khiến Sandinista bỗng trở nên một biểu tượng với những người tuổi trẻ Nicaragua, những người đã không còn gì để mất.

Somoza’s brazen corruption, mishandling of relief (which prompted Pittsburgh Pirates star Roberto Clemente to fly to Managua on December 31, 1972, to try to help – a flight that ended in his death) and refusal to rebuild Managua, flooded the ranks of the Sandinistas with young disaffected Nicaraguans who no longer had anything to lose.

“Người ta thường nói với tôi rằng tôi là một người bi quan, rằng tôi không tin vào sức mạnh của nhân dân Nga, rằng tôi bị ám ảnh trong việc đối lập với Putin và không nhìn thấy gì ngoài điều đó”, bà mở một bài tiểu luận với tiêu đề Tôi có sợ không?, chấm dứt nó – và cuốn sách – với dòng chữ: “Nếu ai nghĩ rằng họ có thể thoải mái từ những dự báo “lạc quan”, thì cứ để họ làm như vậy.

“People often tell me that I am a pessimist, that I don’t believe in the strength of the Russian people, that I am obsessive in my opposition to Putin and see nothing beyond that”, she opens an essay titled “Am I Afraid?”, finishing it—and the book—with the words “If anybody thinks they can take comfort from the ‘optimistic’ forecast, let them do so.