chó sói con trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Trong bầy chó sói, con đầu đàn chọn chỗ ấm nhất, cao nhất để ngủ.

In a wolf pack, the leader chooses the warmest, most elevated spot to sleep.

Rồi họ nghe thấy tiếng một con chó sói hú, rồi một con nữa và nhiều con khác.

Then they heard a wolf howl and another; then several together.

Literature

Những người này thường tưởng tượng họ biến thành một con chó sói, chó thường, hay một con mèo, đôi khi một con bò như trường hợp Nê-bu-cát-nết-sa”.

These individuals usually imagine themselves transformed into a wolf, a dog or a cat; sometimes also into a bull, as in the case of Nebuchadnezzar.”

“Chúng bắt con mồi to hơn những con chó sói đồng cỏ ở phía Tây, chẳng hạn con hươu.

“They take larger prey than coyotes in the West, like deer.

Literature

Công ty Đất đai của Van Diemen đã bắt đầu tặng tiền thưởng từ đầu năm 1830, và từ năm 1888 đến 1909, chính phủ Tasmania sẽ trả 1 bảng Anh cho mỗi cái đầu chó sói túi trưởng thành đã chết (tương đương 100 bảng trở lên ngày nay) và mười đồng si-linh cho chó sói con.

The Van Diemen’s Land Company introduced bounties on the thylacine from as early as 1830, and between 1888 and 1909 the Tasmanian government paid £1 per head (the equivalent of £100 or more today) for dead adult thylacines and ten shillings for pups.

* Ê Sai 11:1–9 (chó sói và chiên con sống chung với nhau)

* Isaiah 11:1–9 (wolf and lamb to dwell together)

Năm 1908, một con chó sói đã bị bắn ở Ticino, và hai con còn lại bị giết vào năm 1914 tại Lignerolle.

In 1908, a wolf was shot in Ticino, and a further two were killed in 1914 in Lignerolle.

Người ta quan sát thấy ở miền tây Hoa Kỳ có một loại sơn dương cái chống cự nổi một con chó sói để bảo vệ con nhỏ của nó và đến đỗi làm con chó sói gẫy răng và bị thương phía sau vì móng chân bén nhọn của con sơn dương cái.

In the western part of the United States a female antelope was observed successfully defending her kid from a timber wolf, her sharp hoofs injuring his hindquarters and knocking out his teeth.

Thật ra, con chó đã bảo vệ đứa con sơ sinh của vị hoàng tử bằng cách chống lại con chó sói hung dữ.

The dog had, in reality, defended the prince’s baby from a murderous wolf.

Các bạn có nhớ cái phim hoạt hình Loony Tunes có con chó sói tội nghiệp luôn đuổi theo con chim cu nhưng không bao giờ bắt được không?

Do you remember that Loony Tunes cartoon where there’s this pathetic coyote who’s always chasing and never catching a roadrunner?

Là một con sói, không phải là con chó.

It was a wolf, not a dog.

Tôi biết tiếng kêu của mấy con chó sói khốn nạn.

I know the sound of a fucking wolf!

Những con chó sói chết tiệt!

Damn wolves!

Hình dạng thật của Jiro là một con chó Sói.

Jiro’s true form is a wolf.

“Những động vật chúng ta thấy chủ yếu lớn hơn những con chó sói đồng cỏ phía tây.

“””The ones we see are substantially larger than western coyotes.”

Literature

Nằm cạnh đứa bé là một con chó sói đã chết.

By the infant’s side lay a dead wolf.

Nó là một con chó sói đội lốt chiên.

He is a wolf in sheep’s clothing.

Trong hầu hết tất cả các tập của phim hoạt hình này, luôn có cảnh con chó sói đuổi theo con chim cu rồi con chim cu chạy khỏi một cái vực, thật ra không sao cả, nó một con chim, nó biết bay.

In pretty much every episode of this cartoon, there’s a moment where the coyote is chasing the roadrunner and the roadrunner runs off a cliff, which is fine — he’s a bird, he can fly .

Một con chó sói túi được báo cáo là đã bị bắn và chụp ảnh tại Mawbanna vào năm 1938.

A thylacine was reportedly shot and photographed at Mawbanna in 1938.

Con chó sói này xuất hiện trong đoạn phim cuối cùng được biết của một mẫu vật sống: đoạn phim đen trắng dài 62 giây cho thấy con chó sói túi đi quanh chuồng của nó được quay vào năm 1933, bởi nhà tự nhiên học David Fleay.

This thylacine features in the last known motion picture footage of a living specimen: 62 seconds of black-and-white footage showing the thylacine in its enclosure in a clip taken in 1933, by naturalist David Fleay.

“Ta sẽ hít một hơi, thổi phù một cái, bay ngôi nhà của ngươi, con chó sói rống lên qua cánh cửa.”

‘“I’ll huff and I’ll puff and I’ll blow your house in,” the wolf bellowed though the door.’

Literature

Các em thân mến, tôi tự hỏi câu hỏi sau đây: Tại sao Thượng Đế, là Đấng đã cứu người đàn ông có đức tin lớn lao này với phép lạ khỏi những con chó sói và những con đại bàng, lại để cho ông chết bên đường chỉ một vài ngày sau đó?

Brothers and sisters, I asked myself the following question: Why would God, who had miraculously saved this man of great faith from the wolves and the eagles, allow him to die on the side of the road only a few days later?

Cha ta cần những con sói khát máu, chứ không phải những con chó nghe lời.

My father desires a wolf of battle, not a well-heeled dog.