cặp đôi với trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Cú muỗi mỏ quặp hung cặp đôi với nhau cho đến khi một trong hai con chết.

Once mated, a pair will stay together until one of them dies.

Cặp đôi với Claire?

Pairing up with Claire?

Chúng để lại phía sau một vệt tich dịch trong dòng nước, mà không hề cặp đôi với bạn tình.

They leave a stream of semen behind them in the current without even coupling with their mate.

Trong nhiều trường hợp, con cái từ chối cặp đôi với những con đực không có vùng lãnh thổ riêng.

In many cases females refuse to mate with males who do not possess a territory.

Literature

Có những lúc mà người bạn của tôi nói về một điều gì đó có thể “xảy đến” ở các bữa tiệc nơi mà người ta uống rượu và cặp đôi với nhau.

The times my friend was talking about when something could “happen” were at parties where people had been drinking and were paired off.

Cặp đôivới một cái gì đó, làm cho nó một từ và thổi.

Couple it with something ; make it a word and a blow .

Những cặp đôi mới bắt cặp với nhau tản bộ cùng nhau.

Newly formed pairs promenade together.

Cặp sinh đôi Maori với hình xăm ở

The Maori twins with the tattooed bum?

Cặp đôi nổi tiếng với hai bài hát ăn khách năm 1965, “Baby Don’t Go” và “I Got You Babe”.

The pair first achieved fame with two hit songs in 1965, “Baby Don’t Go” and “I Got You Babe”.

Gottman quan sát hàng trăm cặp đôi đối thoại với nhau và ghi chép tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra.

Gottman observed hundreds of couples having a conversation and recorded, well, everything you can think of.

Trong một số trường hợp đặc biệt, cặp chân sau cùng có thể dài gấp đôi so với cặp chân trước tiên.

In extreme cases, the last pair of legs may be twice the length of the first pair.

Chưa đầy 4% cặp đôi sống thử sống với nhau được 10 năm trở lên .

Less than four per cent of cohabitations last for ten years or more .

EVBNews

Đó là khi cặp đôi trẻ thì thầm với nhau,

It’s when the young couple whisper ,

Sau vài ngày, cặp đôi này trở về với bầy đàn.

After few days, the pair returns to the herd.

Chuyện gì xảy ra với cặp đôi kinh tởm rồi?

What happened to the Disgustingtons?

Có phải do Tom, những gì em nói ở South Dakota, với cặp đôi đó?

Was it Tom, what you said in South Dakota, with the couple?

Ở dòng thời gian mới, Okabe và Faris là cặp đôi sống chung với nhau, tham gia vào giải đấu Rainet Access Battlers card game.

In this worldline, Okabe and Faris are a couple and live together, participating in RaiNet Access Battlers card game tournaments.

Tại lễ trao giải KBS Drama Awards, Suzy đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cùng với giải Cặp đôi xuất sắc nhất với bạn diễn Kim Soo Hyun.

At the KBS Drama Awards, Suzy won the Best New Actress award as well as Best Couple award with co-star Kim Soo-hyun.

Cặp đôi này được ghép với các MC hiện tại như Jo Kwon của 2AM, và Sulli của f(x).

The two were paired with the existing MCs, 2AM’s Jo Kwon, and f(x)’s Sulli.

Năm 2000, Bailey, Dunne và Martin thực hiện thăm dò với 4.901 cặp sinh đôi Úc cho thấy tỉ lệ trên đối với sinh đôi cùng trứng là 30%.

In 2000 Bailey, Dunne and Martin studied a larger sample of 4,901 Australian twins but reported less than half the level of concordance.

Gana duy trì mối quan hệ thư từ vĩnh viễn với cặp đôi ngay cả sau khi cô trở về Santiago.

Gana maintained a permanent correspondence with the couple even after her return to Santiago.

Những người con khác của ông là con trai Vladimir (một thuỷ thủ, ông tham gia vào Chuyến đi về phía Đông của Nicholas II nổi tiếng) và con gái Olga, từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Feozva, và con trai Ivan và một cặp sinh đôi với Anna.

His other children were son Vladimir (a sailor, he took part in the notable Eastern journey of Nicholas II) and daughter Olga, from his first marriage to Feozva, and son Ivan and twins from Anna.

Không có gì về dòng máu mà giống nhau với cặp sinh đôi.

Nothing about the bond seems the same with twins.

Tôi sẽ đi Thuỵ Điển với cặp sinh đôi.

I’m going to to Sweden with the twins.