học phần trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Nếu người đó muốn, hãy học phần đó với người ấy.

If he would, study it with him.

Ông cho tôi 150 đô la, rồi nói: ” hãy đăng ký 1 học phần.

He gave me 150 dollars, and he said, ” Register for one credit .

Ngày 5: Bài Học 5 Phần Khái Quát của Sách Mặc Môn

Day 5: Lesson 5 Overview of the Book of Mormon

Tôi là một nhà sinh thái học, phần lớn nghiên cứu đá ngầm hình thành từ san hô

I’m an ecologist, mostly a coral reef ecologist.

Charlotte một mình trở lại Brussels tháng 1 năm 1843 để hoàn thành học phần.

Charlotte returned alone to Brussels in January 1843 to take up a teaching post at the school.

Các tín đồ thường xuyên nhóm lại để học phần Kinh Thánh mà họ có vào thời đó.

The members of those congregations regularly met together to study the Scriptures.

* Hãy học phần ở trang 128.

* Study the section on page 118.

Ông cho tôi 150 đô la, rồi nói: ” hãy đăng ký 1 học phần.

He gave me 150 dollars, and he said, “Register for one credit.

Trong toán học, phần trăm là tỉ số thể hiện dưới dạng phân số có mẫu số là 100.

In mathematics, a percentage is a number or ratio expressed as a fraction of 100.

Chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn về cách nó vận hành như thế nào trong học phần 4.

We’ll talk more about how that works in Unit 4 .

Trong bốn học kỳ anh tham gia khoảng hai muơi khóa học, phần lớn về toán và vật lý.

In the four semesters of his studies he attended approximately twenty courses of lectures, most of them on mathematics and physics.

Trong học phần 1, chúng ta sẽ bắt tay vào trích xuất đường link đầu tiên trong một trang web.

In Unit 1, we’ll get started by extracting the first link on a web page .

Ngoài việc dạy học, phần lớn người già còn đi học để thu thập thêm những kỹ năng khác.

In addition to teaching, older ones are also going to school in great numbers to acquire various skills .

Tôi đã học xong bài học ′′Phần Khái Quát của Sách Mặc Môn′′ và đã hoàn tất bài học này (vào ngày).

I have studied the “Overview of the Book of Mormon” lesson and completed it on (date).

Một sản phẩm của thời đại này là Kalevala, một trong những tác phẩm quan trọng nhất của văn học Phần Lan.

One product of this era was the Kalevala, one of the most significant works of Finnish literature.

Trong bài học tiếp theo, các em sẽ học phần còn lại của bài giảng của Mặc Môn trong Mô Rô Ni 7.

In the next lesson you will study the remainder of Mormon’s sermon in Moroni 7.

nó cho phép chúng ta làm nghệ thuật công nghệ sinh học, phần mềm và tất cả những thứ màu nhiệm khác

It allows us to do the art, the biotechnology, the software and all those magic things.

Nhịp Sinh Học Phần đầu tiên và quan trọng nhất của đồng hồ giấc ngủ là nhịp nhiệt độ cơ thể của bạn.

Circadian rhythm The first, and most important part of your sleep clock is your body temperature rhythm.

Literature

Hãy cố gắng học phần cước chú trong một vài câu hoặc một chương trong khi các em đọc các bài tập của mình.

Try studying the footnotes for several verses or a chapter as you read your assignments.

Hãy cân nhắc việc đánh dấu cụm từ ′′thánh ban′′ trong khi các em học phần còn lại của chương này (xin xem An Ma 13:2, 6–7, 10–11, 16, 18).

Consider marking the phrase “holy order” as you study the rest of this chapter (see Alma 13:2, 6–7, 10–11, 16, 18).

Cái chúng ta sắp thực hiện trong học phần này là viết một chương trình để trích xuất đường dẫn đầu tiên từ trang web.

What we’ll do in this Unit is write a program to extract that first link from the web page .

Để ý đến bằng chứng về lẽ thật này khi các em học phần còn lại của 3 Nê Phi 15 và phần đầu của 3 Nê Phi 16.

Watch for evidence of this truth as you study the rest of 3 Nephi 15 and the beginning of 3 Nephi 16.