khoá trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Sinh viên đại học tiến hành phân tích chi phí lợi ích hàng ngày, bằng việc tập trung vào những khoá học nhất định mà họ nghĩ rằng sẽ quan trọng hơn với mình, trong khi cắt bớt thời gian nghiên cứu hay thậm chí không tham dự những khoá học mà họ thấy ít cần thiết .

University students perform cost benefit analysis on a daily basis, by focusing on certain courses that they believe will be more important for them, while cutting the time spent studying or even attending courses that they see as less necessary .

EVBNews

Bạn vẫn nên nuôi dưỡng vẻ đẹp của nước trong thói quen hằng ngày, khoá vòi nước khi bạn đánh răng.

You should still cultivate water virtue in your daily life, turn off the tap when you brush your teeth.

Chúng ta sẽ khoá vuốt.

We’re going to lock talons!

Chúng tôi xây dựng lại từ đầu thời khoá biểu ở trường. lập một loạt các giờ bắt đầu và kết thúc, cho các lớp học phụ đạo, lớp học bồi dưỡng, các hoạt động ngoại khoá, giờ tư vấn, trong suốt thời gian ở trường.

We rebuilt the entire school day schedule from scratch to add a variety of start and end times, remediation, honors courses, extracurricular activities, and counseling, all during the school day.

Nhiều người ở đây đã mất một thời gian dài để quen với thời khoá biểu.

Some men on the ward take a long, long time to get used to the schedule.

Chính sách tài khoá thắt chặt được đề cập một phần trong đạo luật hỗ trợ người nộp thuế Mỹ năm 2012 (American Taxpayer Relief Act of 2012).

Amounts extended by American Taxpayer Relief Act of 2012 .

Chìa vặn ốc được đưa vào lỗ khoá, làm sao để đẩy chốt lên để mở khoá chốt.

A torque wrench is inserted into the key way, in such a fashion as to push the pin upward to unlock a pin code.

Hệ thống khoá thời gian đã hoạt động.

The time lock is engaged.

Chính sách tài khoá không phải đơn thuần chỉ là tăng hay giảm chi tiêu của chính phủ.

Fiscal policy isn’t just about increasing or decreasing government spending .

Ngoài ra, giáo viên cũng cần sáng tạo vì phải áp dụng những gì đã học ở khoá huấn luyện để phù hợp với từng nhóm tuổi khác nhau của học sinh .

Moreover, the teachers ” creativity is also important because they have to apply what ‘ve learnt in the training courses to suit different age groups .

Khoá cửa lại.

Jam the doors.

Chìa khoá ma trận của ta.

My Matrix.

Thêm nút khoá màn hình và đăng xuất khỏi phiên chạyName

Lets user lock screen or end session

KDE40. 1

Nhưng các nước vẫn đối mặt với rủi ro tăng trưởng đáng kể và cần phải thực hiện các biện pháp nhằm giảm thiểu yếu kém về tài chính và tài khoá.

However, the region still faces significant risks to growth, and countries need to take measures to reduce financial and fiscal vulnerabilities.

worldbank.org

Những mục được liệt kê bên cư cũng bị máy ảnh khoá (chỉ đọc). Vậy các mục này sẽ không bị xoá. Nếu bạn thực sự muốn xoá những mục này, hãy bỏ khoá chúng rồi thử lại

The items listed below are locked by camera (read-only). These items will not be deleted. If you really want to delete these items, please unlock them and try again

KDE40. 1

Một số binh sĩ hoàn thành huấn luyện chiến đấu trong IDF và sau đó trải qua các khoá huấn luyện khác nữa về khủng bố và Cảnh sát Biên giới.

Some soldiers complete their IDF combat training and later undergo additional counter terror and Border Police training .

Quy trình tạo đơn đặt hàng và quảng cáo, kiểm soát phân phối quảng cáo và nhắm mục tiêu quảng cáo và từ khoá.

The process of creating orders and ads, controlling ad delivery, and targeting ads and keywords .

support.google

• Tăng cường cách thức tổ chức và kỷ luật phân cấp tài khoá (thông qua những quy định tài khoá mới đối với tiền vay của địa phương, kiểm soát chặt hơn chi chuyển nguồn).

• Improving fiscal decentralization arrangements and discipline (through the new fiscal rules for local borrowing, more control over carry-over expenditures,)

worldbank.org

Vì thế, nhiều người trong chúng ta thường cho rằng vấn đề khan hiếm nước có thể chữa được bằng cách cải thiện thói quen cá nhân: tắm trong thời gian ngắn hơn hoặc là khoá vòi nước trong khi chải răng

Most of us assume, therefore, that water shortages can be fixed by improving our personal habits: taking shorter showers or turning off the water while we brush our teeth.

Trong niên khoá 1975/76 số lượng sinh viên đại học được ước tính là 13.418 người.

In the 1975 – 76 academic year the number of university students was estimated to be 13,418 .

Tự do hoá kinh tế đề cập đến một đất nước ” mở rộng cửa ” cho phần còn lại của thế giới về thương mại, luật lệ, thuế khoá, và những phạm vi khác nói chung ảnh hưởng đến việc kinh doanh tại đất nước này .

Economic liberalization refers to a country ” opening up ” to the rest of the world with regards to trade, regulations, taxation and other areas that generally affect business in the country .

EVBNews

Sau khi trải qua khoá huấn luyện, những người hướng dẫn sẽ thiết lập kế hoạch cho chuyến đi với sự hỗ trợ từ Ban Làng Toàn cầu của trụ sở trung ương, ban này được thành lập năm 1988.

After having gone through training, trip leaders organize travel plans with the support of the Americus-headquartered Global Village Department, first formally established in 1988.

Mỗi toà nhà thì mỗi chìa khoá khác nhau.

Not all buildings have the same elevator key.

Mở khoá bom napan đi.

Unhook the napalm.

Thằng nhóc phải có chìa khoá ma trận.

The boy must have the Matrix.