môn lịch sử trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Ông có giỏi môn lịch sử không, ông cảnh sát?

You any good at history, cop?

Thầy nghe nói em học môn Lịch sử không tốt lắm.

I hear, in History, you’re not doing so well.

môn lịch sử của Cha dở ẹt.

And your history is bad.

Môn lịch sử nghệ thuật thế nào?

How’s art history?

Pat là một người phụ trách môn lịch sử trong trường cấp 3, Tiffany.

Pat was a history sub at the high school, Tiffany.

Điều mà học sinh chưa tốt nghiệp cần gì với môn lịch sử chứ?

What does pre-med need with history?

Bố tôi làm huấn luyện viên bóng đá và dạy môn lịch sử.

My dad coached football and taught history.

Anh ấy là giáo viên trung học dạy môn lịch sử làm việc ở trường Brighton Beach.

He’s a high-school history teacher working in the Brighton Beach school district.

Cô ta dạy môn lịch sử và phim nước ngoài.

She’s into history and foreign movies.

Em chưa bao giờ giỏi môn lịch sử.

Well, I never was very good at history.

Người ta không dạy cô môn lịch sử ở trường học sao?

[ No accent ] Or did they not teach you that

Các bộ môn Lịch sử, Địa lý, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Triết học là một phần của khoa này.

History, Geography, Languages, Musicology, Philosophy are part of this faculty.

Harry tìm ra Ron ngồi cuối thư viện, đang đọ sức với bài làm môn Lịch sử Pháp thuật.

Harry found Ron at the back of the library, measuring his History of Magic homework.

Literature

Ông giảng dạy ở đại học này tới năm 1882, rồi trở thành giáo sư chức Regius môn lịch sử tự nhiên ở Đại học Aberdeen.

This last post he held until 1882, when he became Regius Professor of natural history in the University of Aberdeen.

Vào năm 2006, Hughes tốt nghiệp magna cum laude từ trường đại học Harvard với bằng cử nhân nghệ thuật trong môn lịch sử và văn học.

In 2006, he graduated magna cum laude from Harvard University with a Bachelor of Arts in history and literature.

Bass tốt nghiệp bằng A.B. từ Đại học Chicago năm 1973 và nhận bằng Tiến sĩ môn Lịch sử Ý thức của Đại học California Santa Cruz vào năm 1980.

Bass graduated with an honors A.B. from the University of Chicago in 1973 and earned his Ph.D. in the History of Consciousness from the University of California Santa Cruz in 1980.

Thầy giáo môn lịch sử đã trò chuyện với Ian và phát hiện ra ông cố của Ian đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Thế giới thứ hai .

The teacher talked to Ian and found out that his great-grandfather had fought in World War II .

EVBNews

Thorolf Rafto (6.7.1922 – 4.11.1986) là nhà hoạt động nhân quyền và là giảng viên môn lịch sử kinh tế ở Trường Cao đẳng Thương mại Na Uy tại Bergen, Na Uy.

Thorolf Rafto (July 6, 1922 – November 4, 1986) was a human rights activist and professor in Economic History at the Norwegian School of Economics in Bergen, Norway.

Leopold von Ranke (/ˈrɑːŋkə/; tiếng Đức: ; 21 tháng 12 năm 1795 – 23 tháng 5 năm 1886) là một nhà sử học người Đức và người sáng lập ra bộ môn lịch sử dựa trên nguồn thông tin.

Leopold von Ranke (German: ; 21 December 1795 – 23 May 1886) was a German historian and a founder of modern source-based history.

Chẳng hạn như, kiểm tra vấn đáp động từ tiếng Tây Ban Nha hằng tuần chắc có lẽ là sẽ không căng thẳng như bài kiểm môn lịch sử quan trọng .

For example, a weekly Spanish verb test probably wo n’t be as intense as a big history test .

EVBNews

Vào năm 1986, khóa học được thêm vào môn Lịch sử, Chính trị, và Nghiên cứu Quốc tế ở bán đảo Balkans, Tây Á và Trung Đông trong thời gian gần đây.

In 1986 courses were added on the history, politics, and international affairs of the Balkans, western Asia, and the Middle East in recent times.

Lịch sử pháp thuật (History of Magic) là môn nghiên cứu lịch sử của giới phù thủy.

History of Magic is the study of magical history.

Khóa học của họ cũng bao gồm môn lịch sử về tổ chức của Đức Chúa Trời, những khía cạnh thực tế của đời sống giáo sĩ, và bông trái của thánh linh Đức Chúa Trời.

Their course also included the history of God’s organization, practical aspects of missionary life, and the fruitage of God’s spirit.

Như vậy là đủ cho việc giới thiệu chung chung về môn học lịch sử.

Enough the general study of history.

Không nhận được bất cứ phản hồi nào từ chính quyền Mỹ về những bài viết của mình, Ngô ở lại Mỹ, làm Giáo sư môn lịch sử Trung Hoa tại Armstrong Atlantic State University, Savannah, Georgia.

Following a lack of American response to his writings, K.C. Wu lived in the United States where he served as professor of Chinese history at Armstrong Atlantic State University in Savannah, Georgia.