ly trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Tiêu đề nói đó là phim 16 ly… diễn tả một cuộc chiến kỳ thú… khi cả hai cô gái cùng tranh giành một bộ đồ ngủ đen.

The heading reads that this 16 mm movie shows the terrific battle that ensues when both girls claim a black negligee .

Tôi có thể chấp nhận giảm một chút về cự ly

I can accept a slight loss of range

opensubtitles2

Sao bố không ly hôn.

Why are not divorced .

Triển khai cách ly và kiểm dịch ngay bây giờ.

Implement quarantine procedures now.

Ngài chỉ cho phép ly dị khi một trong hai người phạm tội ngoại tình.

(Genesis 2:24; Malachi 2:15, 16; Matthew 19:3-6; 1 Corinthians 7:39) He allows divorce only when a mate is guilty of adultery.

Tôi đi lấy ly cuối đây.

I got the last one.

Các sứ đồ không hèn nhát, nhưng khi biết được người ta âm mưu ném đá, họ khôn ngoan rời nơi đó đến rao giảng tại Ly-cao-ni, một vùng của Tiểu Á ở phía nam tỉnh Ga-la-ti.

The apostles were not cowards, but when they learned of a plot to stone them, they wisely left to preach in Lycaonia, a region of Asia Minor in southern Galatia.

Năm 567, ông cử đoàn sứ thần Bách Tế tới Bắc Tề; điều này có thể trở nên thuận tiện sau khi mối quan hệ với Cao Câu Ly được cải thiện.

In 567, he sent Baekje’s first mission to Northern Qi; this may have been facilitated by an improved relationship with Goguryeo.

Nếu ly dị, họ sẽ không phải đóng mức thuế này khi bán căn nhà thứ hai.

Under certain conditions a tax break is conceded to any divorced couple selling a second home.

Rồi mỗi tuần vài ly Tequila.

And then a couple bottles of tequila every week.

Cạn ly nào.

Well… cheers.

Thật vậy, “việc Liên Xô trỗi lên, phát triển và sụp đổ”, theo Ponton, là “một trong những cảnh tượng ly kỳ nhất của thế kỷ 20”.

Truly, “the rise, development and collapse of the Soviet Union,” says Ponton, was “one of the most dramatic spectacles of the twentieth century.”

Để chiếc ly lại vào bồn rửa.

And he puts the glass back in the sink.

Khi cha cô là Terada Yojiro và mẹ cô ly hôn vào năm 2014, Haruhi cải họ cha sang họ mẹ là Nanao.

When her father Yojiro Terada and her mother divorced in 2014, she (Haruhi) changed her surname to her mother’s maiden name.

Leek có cự ly khoảng 20 km về phía tây của thành phố Groningen trên tuyến A7 (E22).

The village is approximately 20 km west of Groningen ( city ) on the A7 ( E22 ) highway .

Một con chó đã chết trong khi phẫu thuật sau khi bị hải ly cắn vào năm 2010 tại Đại học Lake ở Alaska, nơi một số cuộc tấn công vô cớ vào vật nuôi đã được ghi lại.

A dog died during surgery after being bitten by a beaver in 2010 at University Lake in Alaska, where a number of unprovoked attacks against pets were recorded.

Vợ anh bỏ anh và muốn ly thân chính thức.

His wife left him and sought a legal separation.

“Người làm nhiều việc lành và hay bố-thí” và khi “người đau và chết”, các môn đồ cho mời Phi-e-rơ ở tại Ly-đa đến.

“She abounded in good deeds and gifts of mercy,” and when ‘she fell sick and died,’ the disciples sent for Peter at Lydda.

Tôi và Carlos định ghé chỗ Trill làm vài ly.

Me and Carlos are gonna go over to Trill to get some.

Một ly cf thôi mà phải không?

It’s just a cup of coffee, right?

Có chăng ẩn sau những câu chuyện ly kỳ về vùng đất Amazon thần bí là niềm mong ước về sự bình đẳng giữa phụ nữ và đàn ông?

Is it possible that the mythic realm of thrilling Amazon tales was a way to imagine women and men as equal companions ?

Trước nhiều lo lắng về tương lai, một số người phấn đấu để lấy lại thăng bằng, dù sau nhiều năm ly hôn.

Plagued by anxiety over their future, some have struggled to regain their balance —even years after the divorce.

Cụng ly.

Cheers.

Sau khi bị Stalin bắt phải sống lưu vong và cách ly chính trị, Trotsky tiếp tục kêu gọi một mặt trận thống nhất chống phát xít ở Đức và Tây Ban Nha.

After he was exiled and politically marginalised by Stalinism, Trotsky continued to argue for a united front against fascism in Germany and Spain .

Sau khi Anusaya biết được tin này cô đã yêu cầu ly hôn.

When her husband discovered this, he decided to divorce her.