Mở Rộng Kiến Thức Tiếng Anh Là Gì, Cụm Từ Tiếng Anh Chủ Đề Knowledge

Các bạn đã biết từng nào cụm collocations cùng với KNOWLEDGE rồiCùng hetnam.vn tổng đúng theo lại những một trong những collocations của KNOWLEDGE cùng với động từ bỏ trong sạch nay tức thì nhé

*

1.Bạn đang xem : Mở rộng kiến thức tiếng anh là gì BROADEN KNOWLEDGE = Expand your knowledge – mở rộng con kiến thức

Example: The best way to lớn expvà your knowledge of world affairs is to read a good newspaper everyday.

( tuyệt kỹ rất tốt để không ngừng mở rộng kiến thức và kỹ năng và kiến thức của bạn về tình hình toàn cầu là đọc 1 tờ báo xuất sắc mặt hàng ngày )

2. PROVIDE KNOWLEDGE: cung cấp con kiến thức

Example: This small booklet provides background knowledge khổng lồ the school.

( quyển sách nhỏ dại này tương hỗ kỹ năng và kiến thức nền nhiều về trường )

3. USE KNOWLEDGE – sử dụng kiến thức

Example: An occasion may arise when you can use your knowledge of French. You never know when it might come in handy.Bạn sẽ xem: Mnghỉ ngơi sở hữu kiến thức giờ anh là gì

( Một trường hợp rất có thể gây ra khi chúng ta thực hiện kỹ năng tiếng Pháp.Xem thêm : Live Ar Là Gì, Nghĩa Của Từ Live, Live On Sth Là Gì, Mentimeter : Interactive Presentation Software Bạn sẽ không còn lúc nào biết được là nó thực thụ luôn tiện vô cùng)

Example: You don’t need khổng lồ be an expert, but we do expect you to have sầu a good knowledge of food.

( tất cả chúng ta ko tuyệt nhất thiết nhu yếu là 1 trong những chuyên viên, tuy nhiên Shop chúng tôi mong mỏi chờ là những bạn có kiến thức và kỹ năng và kiến thức xuất sắc về vật phẩm ăn )

5. HAVE DEEPhường KNOWLEDGE OF X – có kỹ năng sâu rộng về mẫu gì

( tôi tất cả kiến thức sâu về kế hoạch sử)

6. HAVE A LOT / MUCH KNOWLEDGE OF STH – có không ít kiến thức và kỹ năng về dòng gì

Example: Many of these students do not have sầu much knowledge of their own country.

( tương đối nhiều sinh viên không có không ít kiến thức và kỹ năng và kiến thức về gồm có giang sơn của họ. )

7. ACQUIRE KNOWLEDGE – lĩnh hội kiến thức

Example: Travelling is a great way lớn acquire your knowledge about tourism

( đi phượt là một trong trong số những chiêu thức tuyệt đối nhằm mục đích lĩnh hội thêm kỹ năng và kiến thức và kiến thức về du lịch mang lại bạn )

8. SHARE KNOWLEDGE – chia sẻ kiến thức

9.SHOW OFF KNOWLEDGE – khoe vùng con kiến thức

10.APPLY PRACTICAL KNOWLEDGE – áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế

Example: In order to lớn present well, you need to apply practical knowledge of public speaking skill

( để diễn thuyết được giỏi, bạn cần phải vận dụng kiến thức và kỹ năng và kiến thức thực tiễn về kỹ năng và kiến thức nói trước chỗ đông người vào )

11.IMPROVE KNOWLEDGE – nâng cấp loài kiến thức

P. / s : Tất cả những bài học kinh nghiệm nội dung của hetnam.vn thiết kế xây dựng phần đông dựa trên tìm hiểu và khám phá thêm của những nguồn bảo đảm an toàn nhỏng vnexpress, Engvid hoặcwww. dictionary.cambridge. orgvà những sách Vocabulary in use series cùng với kiến thức và kỹ năng những năm kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ giáo viên của hetnam.vn tương tự như như kinh nghiệm tay nghề những năm của những examiners. Hi vọng sẽ giúp ích được mang đến tất cả chúng ta học viên của hetnam.vn thích hợp và bạn đam mê giờ Anh thích hợp ngày dần học tập giỏi giờ đồng hồ đeo tay Anh hen

Like và Follow fanpage facebook hetnam.vn English Centre nhằm update thêm các từ vựng với Sample mẫu HOT độc nhất vào IELTS!

Tham gia ngay lập tức cộng đồng IELTS SPEAKING tại hetnam.vn : https://bitly.vn/1vby để update các bài học kinh nghiệm cũng giống như đề thi IELTS mới nhất từ bỏ cộng đồng chúng ta học viên của hetnam.vn.