người singapore trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

1913) 2005 – Devan Nair, chính trị gia người Singapore gốc Ấn sinh tại Malaysia, Tổng thống Singapore thứ 3 (s.

1932) 2005 – Devan Nair, Malaysian-Singaporean union leader and politician, 3rd President of Singapore (b.

Khoảng 100.000, hay 3%, người Singapore nói tiếng Tamil như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Around 100,000 Singaporeans, or 3% of the population, speak Tamil as their native language.

Joseph Isaac Schooling (sinh ngày 16 tháng 6 năm 1995) là vận động viên bơi lội người Singapore.

Joseph Isaac Schooling PJG (born 16 June 1995) is a Singaporean swimmer.

Thung lũng Sông cũng nổi tiếng bởi những tiệm ăn cho người Singapore.

River Valley is also a popular eating spot for Singaporeans.

Khoảng 44 phần trăm lực lượng lao động của Singapore bao gồm những người không phải là người Singapore.

Roughly 44 percent of the Singaporean workforce is made up of non-Singaporeans.

Ông cũng cảm ơn người Singapore và những người phục vụ hội nghị đỉnh.

He also thanked Singaporeans and those who worked on the summit.

Thực phẩm là một chủ đề thường xuyên của cuộc trò chuyện giữa người Singapore.

Food is a frequent topic of conversation among Singaporeans.

20% người Singapore không thể đọc hoặc viết bằng tiếng Anh.

Twenty percent of Singaporeans cannot read or write in English.

Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1986) là một trọng tài bóng đá quốc tế người Singapore.

Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari (born 25 October 1986) is an Singaporean international football referee.

Thêm vào đó, đây là tờ tiền đầu tiên được thiết kế tại Singapore bởi một họa sĩ người Singapore.

In addition, the $50 note was the first note designed in Singapore by a Singapore artist.

Bộ cung cấp dịch vụ hỗ trợ lãnh sự cho người Singapore đi du lịch, làm việc và học tập ở nước ngoài.

The MFA provides consular assistance to Singaporeans travelling, working and studying overseas.

Do Anh Quốc thất bại trong việc phòng thủ Singapore, họ bị mất đi sự tín nhiệm trong đánh giá của người Singapore.

The failure of Britain to successfully defend Singapore had destroyed its credibility as infallible ruler in the eyes of Singaporeans.

InterContinental Nha Trang được thiết kế bởi kiến trúc sư người Singapore là Tan Hock Beng, người cũng từng làm việc cho W Retreat Koh Samui.

InterContinental Nha Trang was designed by the Singaporean architect Tan Hock Beng, who also worked on the W Retreat Koh Samui.

Bản thân người Singapore không khao khát được cai trị bởi một thế chế mà học nhận định là một chính phủ của người Mã Lai.

The Singaporeans themselves were not anxious to be ruled by what they considered a Malay government.

Trong một bài diễn văn đọc trước quốc hội, ông nói: “Người Singapore cần phải học để thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hoa phổ thông”.

In a parliamentary speech, he said: “Singaporeans must learn to juggle English and Mandarin”.

David Saul Marshall (12 tháng 3 năm 1908 – 12 tháng 12 năm 1995) là một chính trị gia và luật sư người Singapore, từng giữ chức thủ hiến đầu tiên của Singapore từ 1955 đến 1956.

David Saul Marshall DKJP (12 March 1908 – 12 December 1995) was a Singaporean politician and lawyer who served as Singapore’s first Chief Minister from 1955 to 1956.

Hầu hết người Singapore sống trong các khu chung cư gần các tiện ích như hồ bơi, bên ngoài có sân bóng rổ và khu thể thao trong nhà.

Most Singaporeans live in public residential areas with amenities such as public swimming pools, outdoor basketball courts and indoor sport complexes nearby.

Ngoài ra, các cơ quan đại diện của Singapore ở nước ngoài tổ chức các ngày Singapore như là một nền tảng cho người Singapore ở nước ngoài để đến với nhau.

The Overseas Singaporean Unit also organises Singapore Day in major cities around the world as a platform for Singaporeans living abroad.

Trong các tòa nhà của Malaysia và Singapore, nơi Trung Quốc có dân số lớn với 25% người Trung Quốc ở Malaysia và 75% người Singaporengười Trung Quốc, tầng 4 thỉnh thoảng bị bỏ qua.

In buildings of Malaysia and Singapore, where Chinese are significant in population with 25% of Malaysians and 75% of Singaporeans being Chinese, the floor number 4 is occasionally skipped.

Năm 2005, giải Giám đốc điều hành/Điều hành viên cao cấp nổi bật (Hải ngoại) (Outstanding Chief/Senior Executive (Overseas) Award) bắt đầu được trao cho các lãnh đạo doanh nghiệp người Singapore ở nước ngoài.

In 2005, the Outstanding Chief/Senior Executive (Overseas) Award was introduced, to recognise Singaporean CEOs working abroad.

Khoảng 70-80% người dân Singapore sử dụng các dịch vụ y tế trong hệ thống của nhà nước.

Approximately 70–80% of Singaporeans obtain their medical care within the public health system.

Công ty được thành lập vào năm 2003 bởi đạo diễn và nhà sản xuất người Singapore Joyce Lee, với mục tiêu “mang lại những bộ phim hấp dẫn cho khán giả khu vực Đông Nam Á”.

The company was founded in 2003 by Singaporean director and producer Joyce Lee, with the aim of “bringing quality films to the audience in the South East Asia region”.

Người dùng Singapore đã chọn xa lánh eBay sau khi Yahoo!

Singaporean users chose to shy away from eBay after the closure of Yahoo!

Ngô Khánh Thụy cũng chịu trách nhiệm về các dự án nhằm cải thiện sinh hoạt văn hóa và giải trí cho người Singapore, chẳng hạn như Vườn chim Jurong, Vườn thú Jurong và Dàn nhạc giao hưởng Singapore.

Goh was also responsible for projects that sought to improve Singaporeans‘ cultural and leisure life, such as the Jurong Bird Park, the Singapore Zoo and the Singapore Symphony Orchestra.

Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất của quốc gia, song theo điều tra nhân khẩu năm 2010 của chính phủ thì có 20% người Singapore không biết đọc viết bằng tiếng Anh, con số này vào năm 1990 là 40%.

Even though English is the first language of the nation, according to the 2010 census, 20% of Singaporeans are illiterate in English.