phải trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Số mệnh của người Triều Tiên là không phải đau khổ dưới sự áp bức nô lệ, mà là phát triển trong vinh quang của tự do.

The destiny of the Korean people is not to suffer in the bondage of oppression, but to thrive in the glory of freedom.

translations.state.gov

Người dân Leptis và Vandals đã phải trả một giá đắt cho điều này trong năm 523 khi một nhóm người du mục Berber cướp phá thành phố.

The people of Leptis and the Vandals both paid a heavy price for this in 523 AD when a group of Berber raiders sacked the city.

13, 14. (a) Đức Giê-hô-va thể hiện tính phải lẽ như thế nào?

13, 14. (a) How does Jehovah demonstrate reasonableness?

Tuy nhiên, việc làm như thế khiến một người có thể mang nợ máu trong trường hợp đòi hỏi phải dùng vũ khí.

However, armed employment exposes one to the possibility of becoming bloodguilty if called upon to use one’s weapon.

Bài giảng của bạn càng dài, thì bạn càng phải làm cho thật giản dị và càng phải làm nổi bật rõ ràng các điểm chính.

And the longer your talk, the simpler it must be made and the stronger and more sharply defined your key points must be.

Không phải chúng ngon, mà vì chúng luôn có sẵn.

Not that they were any good, but they were there.

Vậy, tôi phải lái xe tới đó à?

So, do I have to drive down there?

Là các môn đồ của Chúa Giê Su Ky Tô, chúng ta phải làm hết sức mình để giúp đỡ những người khác thoát khỏi cảnh khổ đau và gánh nặng.

As disciples of Jesus Christ, we ought to do all we can to redeem others from suffering and burdens.

Dùng gậy không phải là nghệ thuật chiến đấu.

Using sticks isn’t the art of combat!

Đức Chúa Trời đòi hỏi con cái phải vâng lời cha mẹ (Ê-phê-sô 6:1-3).

(Ephesians 6:1-3) He expects parents to instruct and correct their children.

Nó cần phải có 1 bàn tay mạnh mẽ bảo vệ nó.

He needs boundaries and a strong hand.

Càng nghĩ càng thấy không thỏa, ta nhất định phải.

I can’t leave things as they were.

Đâu phải khi em đang trong đó.

Not when I’m on the inside.

Jim, Tôi không biết phải nói thế nào

Jim, I don’t know what to tell you.

Sau khi vợ của một anh qua đời và anh đối mặt với những hoàn cảnh đau buồn khác, anh nói: “Tôi học được rằng chúng ta không thể lựa chọn loại thử thách nào mình phải chịu, cũng như thời điểm hoặc số lần xảy đến.

After one brother lost his wife in death and he faced other painful circumstances, he said : “ I learned that we cannot choose our tests, neither their time nor their frequency .

Ngoài ra tất cả các dữ liệu được chuyển bằng cách sử dụng Google Ads API (AdWords API) phải được bảo đảm sử dụng mã hóa SSL tối thiểu 128 Bit hoặc ít nhất là an toàn như giao thức được chấp nhận bởi máy chủ Google Ads API (AdWords API) trong trường hợp truyền trực tiếp tới Google.

Additionally all data transferred using the Google Ads API must be secured using at least 128 Bit SSL encryption, or for transmissions directly with Google, at least as secure as the protocol being accepted by the Google Ads API servers.

support.google

Tổng cộng trên toàn Nhật Bản, Zeb phá hủy 770 ngôi nhà, làm ngập lụt 12.548 ngôi nhà khác, và khiến hàng ngàn người phải đi di tản khỏi nơi ở vì lũ lụt.

Nationwide, Zeb destroyed 770 homes and flooded another 12,548, with thousands forced to evacuate their homes due to flooding.

Phải tách cha mẹ thoát ra khỏi sự bó buộc rằng, ý tưởng duy nhất áp dụng ở nhà đến từ tham vấn tâm lý hay các ông thầy, hoặc chuyên gia tư vấn gia đình.

We have to break parents out of this straitjacket that the only ideas we can try at home are ones that come from shrinks or self- help gurus or other family experts.

Phao-lô giải thích: “Tôi muốn anh em được thong-thả, chẳng phải lo lắng gì.

Paul explained: “I want you to be free from anxiety.

Sự can thiệp có phải là điều thông thường không?

Intervention the Norm?

Các anh chị em có thể tạo ra một bầu không khí để thúc đẩy sự tăng trưởng, nuôi dưỡng và bảo vệ; nhưng các anh chị em không thể ép buộc hay cưỡng chế: các anh chị em phải chờ đợi sự tăng trưởng” (“Candle of the Lord,” Ensign, tháng Giêng năm 1983, 53).

You can create a climate to foster growth, nourish, and protect; but you cannot force or compel: you must await the growth” (“Candle of the Lord,” Ensign, Jan. 1983, 53).

Ý Cha không phải vậy.

That’s not what I meant.

Để xử lý giao dịch thanh toán, bạn cần phải cung cấp số tham chiếu riêng của mình khi điền biểu mẫu chuyển khoản của ngân hàng.

To process your payment, you’ll need to include your unique reference number on your bank’s transfer form.

support.google

Các ngươi há chẳng phải là quí-trọng hơn loài chim sao?”

Are you not worth more than they are?”

Đó phải là một phản xạ tự nhiên.

Doing so should be an automatic reaction.