sự chăm chỉ trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Các em cũng có thể bày tỏ lòng trắc ẩn, sự chăm chỉ, và tính lạc quan.

You also can show compassion, hard work, and optimism.

Nhờ sự chăm chỉ, cống hiến và tin vào Chúa quyền năng.

Because of hard-work, dedication and faith in God Almighty.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng không gì thay thế được nỗ lực cá nhân và sự chăm chỉ.

Keep in mind, though, that there are no shortcuts around personal effort and perseverance.

Bạn muốn làm việc thật sự, thật sự, thật sự chăm chỉ?

You want to work really, really, really hard ?

Nó phải bắt đầu từ sự chăm chỉ, bằng sự kiên định

It begins with hard work.

Năng lực, sự chăm chỉ và cơn đói của hắn sẽ được minh chứng.

His ability, his hard work and his hunger Shall be rewarded.

Sự chăm chỉ và tiến bộ của họ trong Trường Thánh Chức Thần Quyền là điều vui mừng.

Their diligence and progress in the Theocratic Ministry School are a delight.

Cô ấy là người mà dạy tôi về sự chăm chỉ .

She ‘s the one who taught me about hard work .

EVBNews

tất cả sự chăm chỉ của cô ấy cuối cùng cũng thành công và hiện tại cô ấy rất thành đạt.

All her hard work paid off in the end and she’s now very successful .

Tiên Nguyễn

Do sự chăm chỉ của cô, cô có thể nói thành thạo tiếng Anh, Creole và Fante (ngôn ngữ của cha cô).

Due to her upbringing she could speak fluent English, Creole, and Fante (the language of her father).

• Phần lớn người trả lời nói rằng bất bình đẳng giữa giàu và nghèo phần nào do tài năng và sự chăm chỉ.

• Most respondents say that disparities between rich and poor are driven in part by talent and hard-work.

worldbank.org

Sự chăm chỉ và hợp tác giữa những anh em đầy tinh thần hy sinh này đã tạo nên một sự làm chứng lớn”.

A great witness has been given by the hard work and cooperation of these self-sacrificing brothers.”

Nhưng đôi khi sự thông thái lại quan trọng hơn sự chăm chỉ, và tôi nghĩ đây là một ví dụ chứng tỏ điều đó.

But sometimes cleverness is more important than spelling, and I thought this would be one of those instances .

Cô còn tham gia tập 130 của chương trình “Win Win” của kênh KBS2 để nói về sự chăm chỉ và những khó khăn lúc tập luyện.

She has also since appeared in episode 130 of KBS 2TV’s variety show “Win Win”, sharing about her hardships and struggles while training for competitions.

Đến bây giờ, quan điểm hay nhất mà tôi từng được nghe về cách xây dựng sự chăm chỉ ở trẻ đó là “tư tưởng cầu tiến”.

So far, the best idea I’ve heard about building grit in kids is something called “growth mindset.”

Đến bây giờ, quan điểm hay nhất mà tôi từng được nghe về cách xây dựng sự chăm chỉ ở trẻ đó là ” tư tưởng cầu tiến “.

So far, the best idea I’ve heard about building grit in kids is something called ” growth mindset. ”

Chúng ta có thể học được rằng công việc làm và sự chăm chỉ ban phước cho chúng ta không chỉ về mặt vật chất mà còn cả mặt tinh thần.

We can learn that work and industry bless us not only temporally but also spiritually.

Vì cô đã thực sự rất chăm chỉ, đây là công việc của cô.

Because you worked really hard, and it’s your job.

Tính bền bỉ gắn bó với tương lai của bạn, ngày qua ngày, không chỉ tuần, không chỉ tháng, nhưng trong nhiều năm, và làm việc thực sự chăm chỉ để biến tương lai đó thành hiện thực.

Grit is sticking with your future, day in, day out, not just for the week, not just for the month, but for years, and working really hard to make that future a reality .

Nhờ sự chăm chỉ của cha và tính tiết kiệm của mẹ, họ đã gửi được đứa con trai đầu tiên của mình đến học ở trường đại học, sau đó lần lượt hết đứa này đến đứa khác .

With his hard work and her thriftiness, they sent their first son off to college, then another child and then another .

EVBNews

(Cười) Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ, nhưng chúng tôi biết rằng công nghệ này sẽ không khó phát triển như một thái độ về những gì quan trọng, và làm thế nào để áp dụng công nghệ.

(Laughter) So we’ve been working really, really hard, but we knew that the technology would not be as hard to develop as an attitude about what’s important, and how to apply the technology.

Sự chăm chỉ làm việc, sự phục vụ truyền giáo mà đã giúp em hiểu rõ mục đích của cuộc sống, và sự chuẩn bị quả quyết cuối cùng đã khắc phục được hậu quả của giai đoạn ngắn ngủi đầy dại dột này.

Hard work, a mission that awakened in him a correct vision of life’s purposes, and unrelenting preparation eventually overcame the consequence of this brief period of foolishness.

Khi bạn và gia đình thấy sự chăm chỉ của các thành viên nhà Bê-tên, những anh chị làm công tác cứu trợ, giáo sĩ cũng như các anh chuẩn bị và tổ chức hội nghị, hẳn lòng bạn sẽ càng cảm kích trước tình anh em quốc tế.

When you and your family see the hard work of Bethelites, relief workers, missionaries, and brothers who prepare and organize conventions, appreciation for the worldwide brotherhood will surely grow in your heart.

Tôi tin vào giọt mồ hôi, sự lao động chăm chỉ của các bạn.

I believe in your sweat. I believe in your hard work.

Người ở bàn này, tất cả chúng tôi, đều đi lên qua sự chân thật, chăm chỉ làm việc.

The men at this table, all of us, came up through honest, hard work.