tập tạ trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Tại sao chúng ta quan tâm hắn tập tạ và ra ngoài trời nắng?

Why do we care if he’s lifting weights and out in the sun?

Và tôi đã ngừng tập tạ.

And I stopped lifting weights.

Nếu bác sĩ không đồng tình với tập tạ, hãy tìm một vài phương pháp khác xem sao .

If your doctor discourages weightlifting, try some other ways to work out .

EVBNews

Nếu bác sĩ khuyên nên tập tạ, dưới đây là một số mẹo vặt :

If your doctor recommends weightlifting, here are some tips :

EVBNews

Tập tạ không phải việc của con.

Weights aren’t your thing.

Tôi có phòng tập tạ cách đây có mấy chục mét.

I’ve got a stateof-the-art gym 40 feet away.

bạn cũng có thể thử tập tạ để giúp cơ bắp mình to hơn .

Maybe you ‘ve considered lifting weights to help yourself get bigger .

EVBNews

Để đạt kết quả tốt nhất, người tập tạ phải chuẩn bị kỹ.

To be successful, a weight lifter must prepare properly beforehand.

Người đại diện của cậu ấy gửi đoạn băng cậu ấy tập tạ.

His agent sent over a tape of Drew working out during the offseason.

Tới phòng tập tạ đi, John.

Go to the gym, John.

Tha hồ chỗ cho nhóc tậptạ lạng “, mà trường mầm non ở khu này là số một đấy.

Oh, well, plenty of space for a jungle gym, and the neighborhood preschool is fantastic.

Ông vẫn còn tập tạ để có thể giữ được chút sức khỏe có thời đã từng sung mãn.

He still lifts weights to keep what he can of his once-powerful strength.

Việc tập tạ nhẹ có thể giúp ích được bằng cách làm cho các cơ quanh khớp chắc khỏe .

Training with light weights can help by strengthening the muscles that surround your joints .

EVBNews

Đây là chuyến thăm bất ngờ được ngụy trang dưới vẻ một buổi tập tạ trước khi đi làm.

This is a surprise visit disguised to look like a prework lifting session.

Literature

Tôi muốn xem nhà của Jake, nhưng tôi quá mệt mỏi và lo lắng, muốn về nhà ngay để tập tạ một chút trước khi đi ngủ.

I do want to see Jake’s apartment, but I am tired and anxious to get home so I can do a little lifting before bed.

Literature

Họ có những ban hòa nhạc sống trình diễn nhạc tôn giáo loại “rock”, phòng để tập tạ, bàn bi-da, vườn trẻ, và nơi xem chiếu bóng.

They have live concerts of religious rock music, rooms for weight lifting, billiard tables, nurseries, and in-house cinemas.

Bác sĩ có thể khuyến cáo bạn nên đợi thêm một thời gian trước khi tập tạ hoặc cho bạn lời khuyên nên bắt đầu như thế nào .

He may tell you to hold off on weightlifting for a bit or give you some advice on how to start .

EVBNews

Hắn sẽ đi qua cánh cửa kia bất cứ lúc nào và có giời mới biết ta sẽ ra sao vì sáng nay cô ấy không giúp hắn tập tạ lạc.

He’s gonna walk through that door any minute and do God knows what to us because she didn’t get his rocks off this morning.

Tuy vậy, hầu hết các bác sĩ khuyến cáo nên tập cử tạ, đi bộ, tốt nhất là nên tập hằng ngày .

Nevertheless, most doctors recommend weight-bearing exercise, walking, preferably daily .

EVBNews

Đây là một bài tập cử tạ làm cứng cáp xương và các cơ xung quanh .

It ‘s a weight-bearing exercise that strengthens your bones and the muscles around them .

EVBNews

Huấn luyện viên hay người hướng dẫn cho bạn có thể khuyên nên tập với tạ đúng trọng lượng .

Your coach or trainer can recommend the right amount .

EVBNews

Trong suốt thời gian của mình tại Học viện Raffles, ông chơi các môn thể thao như bơi lội, tập tạ, nước polo, boxing, khúc côn cầu và cricket và cũng đã đại diện cho các trường học trong các sự kiện thể thao khác nhau.

During his time in Raffles Institution, he played various sports such as swimming, weight lifting, water-polo, boxing, hockey and cricket and had also represented the school in various sporting events.

Trong năm 2017, Waithe và Ansari đã giành giải Emmy Primetime cho bài viết nổi bật cho một loạt phim hài cho mùa 2 tập “Lễ Tạ Ơn”.

In 2017, Waithe and Ansari won the Primetime Emmy Award for Outstanding Writing for a Comedy Series for the season 2 episodeThanksgiving“.

Đối phó với căng thẳng giống như tập môn cử tạ.

Coping with stress is like lifting weights.