Những điều quý vị cần biết về các khoản vay sinh viên và đại dịch coronavirus | Consumer Financial Protection Bureau

Người vay khoản vay sinh viên hiện có nhiều quyền lợi hơn để xem xét khi lập kế hoạch về ảnh hưởng tác động kinh tế tài chính tiềm năng gây ra bởi đại dịch coronavirus. Đạo luật mới trải qua của liên bang, Đạo luật Viện trợ, Cứu trợ và An ninh Kinh tế ( CARES ) trong đại dịch Coronavirus, tự động hóa hoãn thanh toán giao dịch tiền gốc và lãi cho những khoản vay sinh viên liên bang cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Các khoản thanh toán giao dịch bị hoãn này sẽ được tính vào bất kể chương trình miễn nợ khoản vay sinh viên nào, miễn là tổng thể những nhu yếu khác của chương trình miễn nợ khoản vay được phân phối .Dưới đây là 1 số ít điều quan trọng quý vị cần biết về việc Đạo luật hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quý vị như thế nào .

Tôi có cần nộp đơn xin hoãn các khoản thanh toán hoặc tiền lãi của các khoản vay sinh viên liên bang của mình không?

Không. Từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, mức lãi suất vay được đặt thành 0 % và những khoản thanh toán giao dịch khoản vay sinh viên liên bang được hoãn lại. Công ty phân phối dịch vụ cho vay của quý vị sẽ hoãn tổng thể tiền lãi và những khoản thanh toán giao dịch mà không cần nhận bất kể hành vi nào từ quý vị. Quý vị không cần phải liên hệ với công ty dịch vụ cho vay .

Nếu quý vị đã thanh toán khoản vay sinh viên liên bang sau ngày 13 tháng 3, quý vị có thể yêu cầu hoàn tiền từ công ty dịch vụ cho vay sinh viên. Tuy nhiên, nếu quý vị có khả năng thanh toán hoặc tiếp tục thanh toán các khoản vay sinh viên của mình, mọi khoản thanh toán quý vị đã thực hiện hoặc thực hiện sau ngày 13 tháng 3 sẽ được trừ trực tiếp vào tiền gốc. Điều này sẽ giúp quý vị nhanh chóng trả hết các khoản vay.

Tiền lãi và các khoản thanh toán sẽ được hoãn lại cho tất cả các khoản vay sinh viên của tôi chứ, bao gồm cả các khoản vay sinh viên tư nhân?

Không. Lệnh hoãn thanh toán chỉ áp dụng cho các khoản vay sinh viên liên bang – khoản vay sinh viên phổ biến nhất được ban hành kể từ năm 2010.

Một số khoản vay sinh viên liên bang thuộc Chương trình Cho vay Giáo dục Gia đình Liên bang (FFEL) thuộc sở hữu của những tổ chức cho vay thương mại và một số Khoản vay Perkins được tổ chức bởi trường đại học hoặc trường học quý vị đã theo học. Tổ chức cho vay FFEL hoặc trường của quý vị có thể chọn hoãn thu tiền lãi và các khoản thanh toán trên cơ sở tự nguyện, nhưng những tổ chức này không bị pháp luật yêu cầu phải có hành động như vậy. Quý vị có thể liên hệ với công ty dịch vụ để tìm hiểu xem các tùy chọn này có dành cho quý vị không.

Các quyền lợi được ủy quyền bởi Đạo luật CARES cũng không vận dụng cho những khoản vay sinh viên tư nhân ( không phải của liên bang ) thuộc chiếm hữu của những ngân hàng nhà nước, hiệp hội tín dụng thanh toán, trường học hoặc những tổ chức triển khai tư nhân khác. Nhiều tổ chức triển khai cho vay sinh viên tư nhân đang phân phối tùy chọn gia hạn thời hạn hoãn giao dịch thanh toán và những quyền lợi khác. Hãy liên hệ với tổ chức triển khai cho vay hoặc công ty dịch vụ của quý vị để biết thêm thông tin. Nếu quý vị nghĩ rằng mình không đủ năng lực chi trả khoản vay, một số ít tùy chọn dành cho quý vị sẽ được bàn luận dưới đây .

Ai đó đã liên lạc với tôi yêu cầu tôi chi trả một khoản phí để hoãn các khoản thanh toán của tôi. Đây có phải là một trò lừa đảo không?

Có ! nhà nước liên bang sẽ không nhu yếu quý vị chi trả khoản phí nào để hoãn giao dịch thanh toán khoản vay của quý vị. nhà nước liên bang không nhu yếu quý vị triển khai bất kể hành vi nào. Nếu ai đó nhu yếu quý vị chi trả một khoản tiền để giải quyết và xử lý thông tin này, đó là một trò lừa đảo và quý vị nên báo cáo giải trình họ tới Trợ lý khiếu nại của FTC .

Quý vị không cần phải trả tiền cho ai đó để được trợ giúp với các khoản vay sinh viên của quý vị. Quý vị cũng nên hiểu biết về những dấu hiệu cảnh báo này để giúp quý vị tránh những cạm bẫy lừa đảo liên quan tới khoản vay sinh viên, cũng như cách thức nhận trợ giúp nếu quý vị là nạn nhân của vụ lừa đảo.

Tôi sẽ nhận được xác nhận rằng tiền lãi và các khoản thanh toán khoản vay sinh viên liên bang của tôi đã được hoãn lại chứ?