trung học phổ thông trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Ở tuổi 18, cô đã hoàn thành trung học phổ thông, và cô trở lại cộng đồng của cô.

At the age of 18, she completed high school, and she came back to her community.

Lee tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2015.

Lee graduated from high school in 2015.

Từ năm 1998 đến 2001, ông học tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Đại học Vinh.

From 1998 to 2001, he attended the High School for Gifted Students, Vinh University.

Tháng 3 cùng năm, Clara và Karen tốt nghiệp trung học phổ thông.

Clara and Karen graduated from high school in March 2015.

Năm 1802, Napoléon lập ra lycée (trung học phổ thông).

In 1802, Napoleon created the lycée.

Tôi dạy toán trung học phổ thông.

(Laughter) I teach high school math.

Cậu hiện đang học trung học phổ thông, cao 165 cm và phát triển một cách tự nhiên.

He is currently in upper secondary school, he measures 165 cm in height and is easy-going by nature.

Anh tốt nghiệp Trung học phổ thông cùng thành viên trong nhóm, Park Yoochun năm 2007.

He graduated high school along with fellow member Park Yoochun in 2007.

Tôi dạy toán trung học phổ thông.

( Laughter ) I teach high school math.

Học sinh trường trung học phổ thông ngồi nghe bài diễn văn công cộng ở Swaziland năm 1936

High school students who attended a public talk in Swaziland in 1936

Marx lấy bằng Abitur (trung học phổ thông) tại Marzellengymnasium năm 1881.

Marx passed his Abitur at the Marzellengymnasium in 1881.

Năm 2010, khoảng 82,5% học sinh tiếp tục học tập tại cấp trung học phổ thông kéo dài trong ba năm.

In 2010, about 82.5 percent of students continued their education at a three-year senior secondary school.

Bà học tại trường trung học phổ thông Thompson’s Falls và là học sinh giỏi nhất toàn trường.

She studied at Thompson’s Falls High School and was best student overall in school.

Năm 1998, Ratanakiri có 76 trường tiểu học, một trường trung học cơ sở, và một trường trung học phổ thông.

As of 1998, Ratanakiri had 76 primary schools, one junior high school, and one high school.

Jeon Hae-rim được scouted bởi một cơ quan khi cô là một học sinh trung học phổ thông.

Jeon Hae-rim was scouted by an agency when she was a senior high school student.

Cấp độ trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, mang tính bắt buộc, kéo dài 5 hoặc 6 năm.

A secondary or high school mandatory level lasting 5 or 6 years.

Sinh ra Medellín, cô đã chuyển đến Bogotá khi còn nhỏ và học hết trung học phổ thông tại đó.

Born in Medellín, she moved to Bogotá at a young age and stayed there through high school.

Kamatenesi theo học trường Trung học phổ thông Ngânwa cho chương trình giáo dục O-Level, từ năm 1984 đến năm 1988.

Kamatenesi attended Nganwa High School for her O-Level education, between 1984 and 1988.

Anh nên học cho xong trung học phổ thông và cố gắng lấy được tấm bằng trung học trước đã.

You should get credits for the senior year and try to get a high school diploma after intensive courses.

Kim tốt nghiệp Trường Trung học phổ thông Paichai năm 1952 và Đại học Yonsei năm 1956 với bằng Cử nhân luật.

Kim graduated from Paichai High School in 1952 and Yonsei University in 1956 with a bachelor’s degree in law.

Lễ hội mùa hè được tổ chức vào ngày 9 tháng 8 tại sân chơi của trường Trung học Phổ Thông Fukusaki.

The Summer Festival is held on the 9th of August at the playground of Fukusaki Junior High School.

Học sinh nữ đi học còn nhiều hơn học sinh nam ở cấp trung học phổ thông và sau phổ thông.

There are more female students attending school than male at the upper secondary and tertiary education levels.

worldbank.org

Natsu Dragneel được sáng tạo dựa trên những năm đầu khi ông còn là một học sinh trung học phổ thông.

He based Natsu Dragneel on his early years as a junior high school student.

Đây là ban nhạc underground được thành lập trong suốt những năm tháng Trung học phổ thông của các thành viên.

It was an underground band that was formed during the band members’ high school years.

Áo dài trắng là đồng phục bắt buộc cho nữ sinh ở nhiều trường trung học phổ thông khắp Việt Nam.

White Áo dài is the required uniform for girls in many high schools across Vietnam.