Top #10 Ý Nghĩa Tên Minh Tuyền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2022 # Top Trend | https://helienthong.edu.vn

— Bài mới hơn —
( TĐO ) – Sự việc “ thánh chửi ” Dương Minh Tuyền cùng những người bạn bè xã hội của Tuyền tương hỗ cho mái ấm gia đình nữ sinh bị năm bạn học cùng lớp đánh đập 35 triệu đồng đã gây bão hội đồng mạng. Sự việc này cũng gây ra nhiều quan điểm trái chiều .

Dương Minh Tuyền đến thăm mái ấm gia đình nữ sinh bị đánh ở Ân Thi ( Hưng Yên ) ( Ảnh : FBNV ) .

“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền là ai?

Theo thông tin từ Công an TP Thành Phố Bắc Ninh thì Dương Minh Tuyền ( SN 1986, trú tại số nhà 63, đường Hồ Ngọc Lân, TP TP Bắc Ninh ) từng có một tiền án về hành vi “ gây rối trật tự công cộng ” .
Nhờ “ tài chửi ” như hát hay, Dương Minh Tuyền thường làm những trò kì quặc, gây sốc và lôi cuốn được sự quan tâm của dân mạng. Hiện tại, Dương Minh Tuyền được coi là 1 hot facebooker có lượng theo dõi lên tới gần 800.000 thông tin tài khoản. “ Đại ca ” này cũng bộc lộ là người quen biết rộng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, tiếp tục chụp ảnh chung và đăng tải lên mạng xã hội .

Vì sao Dương Minh Tuyền lại được cộng đồng mạng ca ngợi?

Những tưởng với quá khứ bất hảo và hiện tại vẫn đang có lối sống giang hồ không ngại bộc lộ trên facebook, Dương Minh Tuyền sẽ khiến nhiều người lo lắng .
Nhưng không, vấn đề Tuyền cùng những người bạn của mình đăng thông tin trên trang cá thể, công bố đến thăm và tương hỗ cho nữ sinh bị đánh đang nằm viện, đồng thời đến “ hỏi thăm ” năm nữ sinh “ hổ báo ” đã đánh đập tàn khốc và quay clip tung lên mạng đã khiến hội đồng mạng hả hê .

Tuyền cùng đồng đội xã hội đến thăm nữ sinh ở bệnh viện .
Sự việc cô bé lớp 9 ở Hưng Yên bị bè bạn lột truồng và đánh đập đã gây phẫn nộ đến hội đồng mạng nói riêng và người dân nói chung. Không ai hoàn toàn có thể xem hết clip đánh đập tàn khốc đó mà không rùng mình. Sự phẫn nộ truyền đi, những facebooker hàng loạt lên tiếng đòi công minh cho nữ sinh bị đánh, sau cuối, điều mà những người quan tâm sự việc này nhận lại chỉ là sự yên lặng, chối bay chối biến của nhà trường và những cơ quan chức năng .
Giữa sự yên lặng đáng sợ ấy, Dương Minh Tuyền và một người bạn tự xưng “ giang hồ ” đã lên tiếng mắng chửi những học viên là thủ phạm, nhưng “ trên hết sẽ tương hỗ tiền viện phí cho em bé bị đánh và lột đồ. ”

Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo Phùng Xuân Nhạ đến thăm nữ sinh đồng thời thao tác với quản trị tỉnh Hưng Yên xung quanh vấn đề ( Ảnh : Dương Tâm ) .
Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo Phùng Xuân Nhạ cũng xuất hiện để hỏi thăm động viên nữ sinh, đồng thời họp với quản trị tỉnh Hưng Yên và đưa ra loạt quyết định hành động làm an lòng người chăm sóc đến vấn đề : Xem xét không bổ nhiệm làm quy trình tiến độ không bổ nhiệm so với Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tổng đảm nhiệm đội ; xem xét kỷ luật hội đồng kỷ luật nhà trường vì bao che, nương nhẹ ”. Giáo viên chủ nhiệm cần bị giải quyết và xử lý nặng hơn “ vì không nắm được tâm tư nguyện vọng của học viên ”. Đồng thời, xem xét cả hạnh kiểm của học viên tham gia hành hung bạn và những em tận mắt chứng kiến vụ bạo hành nhưng không can ngăn, bênh vực bạn yếu thế, để bạn bị đánh và quay video .

Dương Minh Tuyền cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc không “hỏi thăm” 5 nữ sinh đánh hội đồng bạn cùng lớp vì cơ quan chức năng đã can thiệp kịp thời. Sự việc “hỏi thăm kịp thời” của Dương Minh Tuyền với nạn nhân bị bạo hành học đường đã dấy lên tranh cãi kẻ khen ngợi, người chê bai.

Tuy nhiên, giữa những nhộn nhạo, chưa ổn của tình hình giáo dục lúc bấy giờ cùng với lối sống “ lệch chuẩn ” của một bộ phận giới trẻ thì hành vi của Dương Minh Tuyền ở mặt nào đó cũng đáng khen, dù anh ta luôn nói bản thân là “ giang hồ ra tù vào tội ” .
Vì điều đó mà Tuyền “ gây bão ”, cũng là lần tiên phong Tuyền nổi tiếng không phải vì tài “ chửi bậy ” .
— Bài cũ hơn —