3 cách kiếm tiền từ lô đề mà không ai chia sẻ cho bạn

Chơi lô đề không đơn giản chỉ là giải trí mà còn là cơ hội “kiếm tiền” nếu bạn biết áp dụng đúng cách. Nghe có vẻ khó tin, nhưng có nhiều “lô thủ” đổi đời từ lô đề. 3 cách kiếm tiền từ lô đề hiệu quả, nhanh chóng và xác suất trúng cược cao. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những gợi ý hiệu quả để trúng cược!

3 cách kiếm tiền từ lô đề dễ dàng – nhanh chóng

3 cách kiếm tiền từ lô đề nhanh chóng – xác suất trúng cược cao

Anh em “lô thủ” dù chuyên hay không chuyên, khi chơi lô đề thì cũng đều chung niềm khao khát “trúng lô”. Tuy nhiên, từ mong muốn đến thực tế, không đơn thuần chỉ là may mắn, đi cùng với đó phải là kỹ năng. 3 cách kiếm tiền từ lô đề nhanh chóng, chính xác cho anh em tham khảo.

Phương pháp lô rơi theo tuần

Anh em đánh đề online chắc hẳn không còn xa lạ với phương pháp đánh lô rơi theo tuần. Cụ thể lô rơi là những con lô đã xuất hiện trong bảng kết quả ngày hôm trước của KQXS. Và tất nhiên những con số này sẽ còn cơ hội xuất hiện vào những ngày tiếp theo.

Việc của anh em là “canh ” con lô rơi để “bắt”. Thường thì lô rơi ở thời điểm này sẽ xuất hiện ở những giải đặc biệt với tần số từ 1 đến 2 ngày. Có những trường hợp lô rơi xuất hiện từ 5 đến 6 ngày liên tục.

Anh em hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay, ghi chép lại hết kết quả vài ngày gần nhất. Lúc này anh em sẽ dễ dàng tìm ra cho mình một loạt những con lô rơi có tỷ lệ xuất hiện cao.

Khi tìm ra được con lô có tỷ lệ xuất hiện cao, hãy nuôi từ 3 đến 5 ngày. Nếu không ra, hãy có cho mình phương án thay thế. Như vậy, cơ hội trúng lô đề sẽ nhanh chóng tìm đến bạn!

Canh lô rơi theo tuần

3 cách kiếm tiền từ lô đề – các cặp số trùng nhau

Một trong những cách kiếm tiền từ dàn đề chính là tìm các cặp số cùng nhau. Đây là cách chọn những cặp số dựa trên sự xuất hiện có thường xuyên hay không. Phương pháp này cũng gần như canh ‘lô rơi” ở phía trên.

Anh em chỉ cần vào lịch sử KQSX, ghi chép lại những cặp số thường xuyên đi cùng nhau. Thường thì tần số xuất hiện của những cặp số này sẽ từ 2 đến 3 lần trong tuần.

Lúc này anh em hãy chọn những cặp lô đề có “xác suất” cao, nuôi từ 5 đến 7 ngày. Kiên trì như vậy anh em sẽ tìm cho mình được “trái ngọt” cho mình!

Đi tìm các cặp số cùng nhau

Đánh đề theo số đông

Nghe có vẻ “buồn cười” nhưng đây cũng là một cách đánh đề hiệu quả mà anh em nên thử qua. Có những lúc anh em không tự tin vào phương pháp của mình, hãy thử nghe và làm theo số đông.

Hãy kết thân và làm theo những “lô thủ” thuộc hàng lão làng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì anh em phải kết thân với họ. Thường sẽ không ai công khai con lô của mình cho người khác biết phòng trường hợp “mất lộc”. Bạn cũng có thể dùng “tiểu xảo” để biết xem người đó đang sở hữu con lô gì để “ đánh ké”.

Những mẹo đánh lô đề khác mà anh em cũng cần quan tâm

Ngoài 3 cách kiếm tiền từ lô đề mà chúng tôi đã chia sẻ trên, anh em cùng nên lưu ý vài mẹo sau:

• Làm chủ tâm lý: Đừng để bản thân mất bình tĩnh khi thua nhiều hoặc quá hưng phấn khi thắng. Luôn giữ trạng thái tâm lý ổn định nhất để có thể đưa ra nhận định chính xác.
  • Làm chủ nguồn vốn: Chia nhỏ số tiền đặt cược, đưa ra giới hạn cho phép. Tuyệt đối không đặt cược theo kiểu ngẫu hứng, thua thì đặt nhiều để gỡ gạc. Dù thắng hay thua cũng nên cố định mức cược trong ngày.

Làm giàu từ lô đề không khó, chỉ cần anh em biết cách là có thể thành công! Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.