cô bé quàng khăn đỏ trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Ta giải cứu Cô Bé Quàng Khăn Đỏ.

We rescue Little Red Riding Hood.

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ có một người bà sống ở trong rừng.

Little Red Riding Hood had a grandmother who lived in the woods.

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, cởi áo mưa ra.

Little Red Riding Hood, take off your rainproof.

KATIE: “… sửa giọng để nói giống như Cô bé quàng khăn đỏ.

“… and disguised his voice to sound like Little Red Riding Hood.

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ luôn luôn quàng một cái khăn màu đỏ và một ngày kia cổ nói:

Little Red Riding Hood always wore a red hood and one day she said:

Trong lúc này, Mẹ và Bà của Cô bé quàng khăn đỏ, Mẹ của Jack và Vợ của Baker bị giết chết.

In the process, Red Riding Hood’s mother and grandmother, Jack’s mother, and the baker’s wife are killed.

Video của “Call Me When You’re Sober” được quay tại Los Angeles và dựa trên câu truyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ“.

The music video for “Call Me When You’re Sober” was shot in Los Angeles and is based on the fairy tale Little Red Riding Hood.

Ngày 16 tháng 9 năm 2013, Lilla Crawford được xác nhận sẽ vào vai nhân vật Cô bé Quàng Khăn Đỏ, mặc dù báo cáo trước đây từng đề xuất Brownlee.

On September 16, 2013, Lilla Crawford was confirmed as playing the character of Little Red Riding Hood, despite previous reports suggesting Brownlee.

Cô tốt nghiệp trung học vào năm 2004 và theo học trường đại học Marymount Manhattan, nơi cô một lần nữa đóng vai Cô bé quàng khăn đỏ trong Into the Woods.

Ushkowitz graduated from high school in 2004 and moved on to attend Marymount Manhattan College, where she once again took the role of Little Red Riding Hood in Into the Woods.

Các vai diễn khác của cô bao gồm Penny trong Honk!, Inez trong The Baker’s Wife, Cô bé quàng khăn đỏ trong Into the Woods và Romaine Patterson trong The Laramie Project.

Her other roles included Penny in Honk!, Inez in The Baker’s Wife, Little Red Riding Hood in Into the Woods, and Romaine Patterson in The Laramie Project.

Trong một số phương diện, hầu như giống với tình trạng khó xử trong câu chuyện Cô Bé Quàng Khăn Đỏ—khi ta không biết chắc điều ta đang thấy là bà ngoại thân yêu hay là con chó sói nguy hiểm.

In some ways it is almost like Little Red Riding Hood’s dilemma: when you are not quite sure what you are seeing, is it a beloved grandmother or is it a dangerous wolf?

Những người còn lại hăm dọa giết Mẹ của Người khổng lồ, mặc cho Lọ Lem và Baker ra sức giải thích cho sự quẫn trí của Cô bé quàng khăn đỏ và Jack về đạo lý phức tạp của thù hận và báo thù.

The remaining characters resolve to kill the threatening giant’s wife though Cinderella and the baker try to explain to the distraught Red Riding Hood and Jack the complicated morality of retribution and revenge.

Câu chuyện của cô bé quàng khăn đỏ, lần đầu tiên được viết vào năm 1697 bởi Charles Perrault, phần lớn được coi là có ảnh hưởng nhiều hơn bất kỳ nguồn tài liệu nào khác trong việc giả mạo danh tiếng tiêu cực của sói ở thế giới phương Tây.

The tale of Little Red Riding Hood, first written in 1697 by Charles Perrault, is largely considered to have had more influence than any other source of literature in forging the wolf’s negative reputation in the western world.

Yêu cầu của Phù thủy dẫn Baker và Vợ anh đến gặp Jack, cậu đã bán con bò sữa trắng yêu quý của mình cho Baker để đổi lấy hạt đậu ma thuật của cha Baker để lại cho anh (cha anh đã trộm từ vườn của Phù thủy), hạt đậu sẽ nhanh chóng trở thành một cây đậu khổng lồ; với Cô bé quàng khăn đỏ, chiếc áo choàng đỏ ngọc của cô đã làm vợ chồng Baker chú ý khi cô dừng lại mua kẹo trên đường đến nhà bà ngoại; với Rapunzel, Vợ của Baker đã đi ngang qua tháp của cô trong rừng; còn Lọ Lem đã gặp Vợ của Baker khi đang chạy trốn khỏi Hoàng tử sau đêm dạ tiệc.

The witch’s demands eventually bring the baker and his wife into contact with Jack, who is selling his beloved cow, Milky-White, and to whom the baker offers magic beans left to him by his father (which were stolen from the witch) which grow into a large beanstalk; with Red Riding Hood, whose red cape the couple noticed when she stopped by the bakery earlier to buy bread and sweets on her way to grandmother’s house; with blonde-haired Rapunzel, whose tower the baker’s wife passes in the woods; and with Cinderella, who also runs into the baker’s wife while fleeing from the pursuing prince and whose ball outfit includes gold slippers.