hàng có sẵn trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Tính đến năm 2009, trang web Ponoko có 20.000 mặt hàng có sẵn.

As of 2009, the Ponoko site had 20,000 items available.

Hãy hỏi đại diện tài khoản của bạn xem chuyển đổi bán hàng tại cửa hàng có sẵn cho doanh nghiệp của bạn không.

Ask your account representative if store sales conversions are available for your business .

support.google

Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ hiển thị các mặt hàng có sẵn dựa trên ngôn ngữ và vị trí trình duyệt Chrome của bạn.

The Chrome Web Store will show available items based on your Chrome browser language and location .

support.google

Khi một mặt hàng có sẵn để đặt hàng trước trên Google Play, mặt hàng đó sẽ hiển thị nút Đặt hàng trước trên trang chi tiết.

Important : If you pre-register for an item, you won’t be able to cancel your pre-registration .

support.google

Tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn tạo bằng Thư viện mẫu quảng cáo, có thể có các biến thể bổ sung của tương tác khách hàng có sẵn trong báo cáo của bạn.

Depending on the type of ad that you build with the Ad gallery, there may be additional variations of customer interactions available in your report .

support.google

Chuyển đổi bán hàng tại cửa hàng chỉ có sẵn cho các nhà quảng cáo lớn có nhiều vị trí cửa hàng thực.

Store sales conversions are only available to large advertisers with multiple physical store locations .

support.google

Một cái sân ở khu phía đông của công viên có những quán cà phê và nhà hàng nhỏ, có sẵn ca nô cho thuê.

A patio on the east side of the park has cafes and small restaurants, and canoes are available for rental.

Trong thời gian gần đây, những khách hàng phải chờ đợi hàng dài để được giảm giá sản phẩm nói rằng thiếu sản phẩm trong các cửa hàng Mercal và các mặt hàng có sẵn tại các cửa hàng thay đổi liên tục.

In recent times, customers who had to wait in long lines for discounted products say that there were a lack of products in Mercal stores and that items available at the stores change constantly.

hàng năm có sẵn cho những người muốn đến đó thường xuyên và dễ dàng đi bộ vào công viên.

Yearly passes are available for those who wish to come there often and easily walk into the park.

Bạn nên tạo quy tắc loại trừ cho những trang chứa các từ như “đã hết hàng” hoặc “không có sẵn“.

Creating exclusions for pages that contain words like ‘ sold out ‘ or ‘ unavailable ‘ is strongly recommended .

support.google

Các mặt hàng có thể là hàng hóa liên quan hoặc các mặt hàng độc quyền chỉ có sẵn thông qua chương trình đặt hàng trước.

The items may be related merchandise or exclusive items available only through the pre-order program.

Trong trường hợp này, nghĩa là các sản phẩm của bạn nhiều khả năng hết hàng và không có sẵn để mua.

In this case, it means that your products are likely out of stock and not available to buy .

support.google

Tiền vay ngân hàng có thể không sẵn có hoặc quá đắt.

Bank loans may be unavailable or far too expensive.

Cửa hàng này cũng có sẵn trên điện thoại Android của Samsung.

This store is also available for Android and Samsung feature phones.

Tao có hàng sẵn cho mày.

I go and get her ready for you.

Dữ liệu về hàng tồn kho các mặt hàng không có sẵn từ một nguồn chung, mặc dù dữ liệu có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau.

Data on inventories of commodities are not available from one common source, although data is available from various sources.

Bạn thực sự nên tạo quy tắc loại trừ cho các trang chứa các từ như “đã hết hàng” hoặc “không có sẵn“.

support.google

Một thị trường chuyển nhượng trực tuyến để mua hoặc bán cầu thủ, một hệ thống câu lạc bộ và cao cấp (tiền mặt) cửa hàng cũng có sẵn.

An online transfer market to buy or sell players, a club system and a premium (cash) item shop are also available.

Lượt bán hàng tại cửa hàng chỉ có sẵn ở cấp chiến dịch, nhóm quảng cáo và từ khóa, đồng thời có thể được phân đoạn theo thiết bị.

Store sales ( direct upload ) are available at the chiến dịch, ad group and keyword level and can be segmented by device .

support.google

Khi bạn bật tính năng Tìm kiếm, con bạn thể tìm kiếm video mới trong số hàng triệu video có sẵn trong ứng dụng YouTube Kids.

With Search on, your child can search for new videos that interest them from the millions available in the YouTube Kids app .

support.google

Lưu ý : Hãy đảm bảo rằng các mặt hàng mà bạn chọn có sẵn trong nguồn cấp dữ liệu cửa hàng lân cận.

Note : Ensure that the items that you select are present in your local feeds .

support.google

cùng một số nhận dạng là không bình thường khi tới hàng chục mã có sẵn, và các hệ thống tập tin ổ đĩa lớn khác mã của riêng chúng.

Using the same Partition ID Record Number is highly unusual, since there were dozens of unused code numbers available, and other major file systems have their own codes.

Tôi 18kg hàng sẵn sàng vận chuyển, sẵn sàng lên đường.

We have 40 pounds of product ready to ship, ready to go.

Tôi có hàng trăm người sẵn sàng cho tôi dừng chân tá túc.

And besides, there are over a hundred homes here that will give me shelter.

Hiện tại, Cửa hàng Google Play chỉ có sẵn trên một số Chromebook.

Currently, the Google Play Store is only available for some Chromebooks.