trúng tuyển trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Mặc dù có đến 200 thí sinh là người Do Thái chỉ có năm người trúng tuyển.

Although 200 of the applicants were Jewish, only five got in.

Vào năm 1906 Trường đã phát hành chứng chỉ trúng tuyển đầu tiên.

In 1906 the school issued the first matriculation certificates.

Đây là giấy báo trúng tuyển Học viện Starfleet của cô.

That is acceptance into Starfleet Academy, if you want it.

Việc được trúng tuyển Thanh Hoa phải cạnh tranh rất quyết liệt.

The competition between friends is going to be fierce .

Ông có thể không ghi tên cô ấy trên danh sách trúng tuyển không?

Can you please take her name off the acceptance list?

Chúc mừng chị đã trúng tuyển.

Congratulations on winning !

Năm 2007, trong số 7.000 thí sinh đã có 16 người trúng tuyển.

In the 2007 campaign, 36 of the 74 proposals submitted were accepted.

In 2014, 61,5% số người có bằng hoàn thành lớp 12 có giấy chứng nhận trúng tuyển đại học.

In 2014, 61.5% of all Israeli twelfth graders earned a matriculation certificate.

“Nếu bạn trúng tuyển, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn máy Visor”.

“If you get the job, we’ll get you a Visor.”

Literature

Dù tôi hát khá và cảm thấy tự tin, tôi đã không trúng tuyển.

Although I sang well and felt confident, I was not among those chosen.

Tốt nghiệp trường trung học ở thành phố Kansas vào năm 16 tuổi, ông trúng tuyển vào trường Đại học Harvard.

Graduating from high school in Kansas City at the age of 16, he went on to Harvard University .

Phóng viên mới trúng tuyển của tôi, cậu ta đã nhìn thấy chị và Yates lén lút trong suốt chiến dịch.

My new election correspondent, he saw you and Yates sneaking off on the campaign trail.

Sau khi trúng tuyển, bà tham gia khóa luyện giọng và tìm hiểu thêm về lịch sử của Argentina và Perón.

After securing the role, she had vocal training and learned about the history of Argentina and Perón.

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là một trong những trường THPT có tỷ lệ trúng tuyển thấp nhất Việt Nam, với tỷ lệ 1/10 năm 2018.

FLSS is one of the most selective high schools in Vietnam with an acceptance rate of 1/9.2 in 2017.

Chúng tôi làm hân hạnh thông báo cho cậu biết rằng cậu đã trúng tuyển vào học viện pháp tuật và ma thuật Hogwarts.

We are pleased to inform you that you have been accepted at Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry.

Literature

Bài ca trúng tuyển, “Oregon, My Oregon,” là một sáng tác chung của John Andrew Buchanan viết lời và Henry Bernard Murtagh viết nhạc.

The winning entry, Oregon, My Oregon,” was a collaboration between John Andrew Buchanan, who wrote the lyrics, and Henry Bernard Murtagh, who composed the music.

Năm 1986, bà thi tuyển vào vị trí giám đốc Dịch vụ Thông tin Trung tâm của Đại học Cộng hòa (SECIU) và bà đã trúng tuyển.

In 1986 she competed for the directorship of the Central Information Service of the University of the Republic (SECIU) and was successful.

Tháng 3 năm 2017, ngôi sao của chương trình Billy on the Street là Billy Eichner trúng tuyển vào một vai có liên quan mật thiết đến cuộc đời của nhân vật của Paulson.

In March 2017, Billy on the Street host Billy Eichner was announced to be cast in the series, playing a role in the life of Paulson’s character.

Sau khi trúng tuyển tại Trường trung học nữ Pretoria, bà bắt đầu làm việc vào năm 1939 với tư cách là người vẽ bản đồ trong Cục Khảo sát của Mỏ vàng Witwatersrand.

After matriculating from Pretoria Girls’ High School she started work in 1939 as a cartographer in the Survey Department of the Witwatersrand Gold Mines.

Mặc dù vụ thảm sát xảy ra ngay trong thời điểm thí sinh hồi đáp thông báo trúng tuyển đại học, Virginia Tech vẫn vượt chỉ tiêu tuyển sinh 5.000 sinh viên cho khóa tốt nghiệp năm 2011.

Despite this timing, Virginia Tech exceeded its recruiting goal of 5,000 students for the class of 2011.

Cuối cùng, con ngựa thiến xám—mà đã từng được dự định bán cho người trả giá thấp nhất—đã trúng tuyển vào Danh Sách Danh Dự1 các con ngựa biểu diễn nhảy cao nổi tiếng.

Eventually, the gray gelding—who had once been marked for sale to a low bidder—was inducted into the show jumping Hall of Fame.1

Vai Barney được nhắm sẵn theo “kiểu John Belushi”, trước khi Neil Patrick Harris trúng tuyển nhận vai sau khi được mời đến buổi thử vai bởi đạo diễn tuyển vai của loạt phim – Megan Branman.

The role of Barney was initially envisioned as a “John Belushi-type character” before Neil Patrick Harris won the role after being invited to an audition by the show’s casting director Megan Branman.

Tháng 9/1851, Pierpont trúng tuyển vào Trường trung học Boston, một trường học đặc biệt tập trung dạy toán cho các thanh niên trẻ nhằm chuẩn bị cho họ kiến thức để hoạt động trong ngành thương mại.

In September 1851, Morgan passed the entrance exam for The English High School of Boston, a school specializing in mathematics to prepare young men for careers in commerce.

Mulligan vỡ òa sau khi biết mình trúng tuyển từ cuộc gọi của Luhrmann, người đã báo tin cho cô về quyết định của ông khi cô đang trên thảm đỏ tại một sự kiện ở New York.

Mulligan burst into tears after learning of her casting via a phone call from Luhrmann, who informed her of his decision while she was on the red carpet at an event in New York.