Ý nghĩa logo Vinamilk – Thương hiệu sữa top 1 Việt Nam

Để hiểu hết được ý nghĩa logo vinamilk như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rubic Group chúng tôi.

Ý nghĩa logo vinamilk không chỉ là biểu tượng để khách hàng nhận diện được thương hiệu. Cũng không chỉ đơn giản là để cạnh tranh với những thương hiệu bán sữa khác trên thị trường. Tất cả những điều thú vị về ý nghĩa logo vinamilk sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

ý nghĩa logo của vinamilk

Đôi nét về thương hiệu vinamilk – thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam

Khi nhắc tới vinamilk là không một ai không biết tới thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam này. Thương hiệu vinamilk có tên đầy đủ là Công ty cổ phần sữa Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 1976 chuyên sản xuất các mặt hàng về sữa trên thị trường Việt Nam. Đã trải qua hơn 40 năm hoạt động, đến nay Vinamilk đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt. Hãng đã không ngừng nâng cao, phát triển, nỗ lực nhằm cung cấp được lượng sữa dinh dưỡng nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay những điểm bán hàng của Vinamilk xuất hiện trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt những điểm bán của vinamilk trên cả nước đạt tới số lượng hơn 220.000 điểm bán. Sự vững mạnh và tăng trưởng của Vinamilk không chỉ ở trong nước mà đã vươn tầm quốc tế. Hiện nay, những mẫu sản phẩm sữa của tên thương hiệu Vinamilk đã được bày bán trên 43 vương quốc lớn nhỏ trên quốc tế. Đặc biệt là 1 số ít vương quốc lớn có nhu yếu tiêu chuẩn mẫu sản phẩm cao như : Đức, Mỹ, Pháp, Canada, … Với sự không ngừng nỗ lực vươn lên tăng trưởng Vinamilk đã trở thành tên thương hiệu nổi tiếng với nhiều phần thưởng như : Huân chương lao động hạng III, hạng II, hạng I. Điển hình là ở vị trí số 4 trong top 10 của 1.000 tên thương hiệu số 1 châu Á được bầu chọn bởi tạp chí Campaign Asia-Pacific.

Những ý nghĩa logo vinamilk không phải ai cũng biết đến

Ngoài những thành tích về sản phẩm thì logo thương hiệu cũng là điều mà doanh nghiệp theo đuổi. Với mong muốn có thể cung cấp dòng sữa tươi mát cho toàn bộ người dân trên đất nước Việt Nam.

Ý nghĩa về biểu tượng trong logo của vinamilk

Logo tên thương hiệu vinamilk chính là sự tích hợp đặc biệt quan trọng giữa hình tượng chữ và khối tròn. Hình tròn của logo là biểu trưng cho sự đầy đặn, tròn đầy, sự che chở, bảo vệ. Đồng thời cũng mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tuyệt đối, toàn vẹn về chất lượng của mẫu sản phẩm.

Ở bên trong khối tròn đó là dòng chữ VNM được thiết kế cách điệu mềm mại uyển chuyển. Các đường lượn xung quanh logo thương hiệu chính là biểu trưng của những giọt sữa tươi mát giàu dưỡng chất. Qua đây cũng ngầm thể hiện lời hứa sẽ mang tới những sản phẩm sữa chất lượng dinh dưỡng nhất cho người tiêu dùng.

Ý nghĩa về kết cầu màu sắc logo thương hiệu vinamilk

Tông màu chủ yếu trong logo tên thương hiệu là màu xanh dương và màu trắng. Hai sắc tố này được tích hợp hài hòa tạo nên logo tên thương hiệu Vinamilk nổi tiếng số 1 Nước Ta. Màu xanh dương của logo chính là biểu trưng, đại diện thay mặt cho niềm tin, niềm kỳ vọng, sự bảo vệ về chất lượng mẫu sản phẩm. Màu trắng chính là sắc tố biểu trưng cho màu của những giọt sữa, sắc tố bộc lộ chất lượng mẫu sản phẩm. Từ sự phối hợp tinh xảo, hòa giải về sắc tố của sữa đã cho tất cả chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp, nét đặc trưng của hàng sữa. Đồng thời cũng biểu lộ được sự cam kết về chất lượng mẫu sản phẩm mà hãng sữa phân phối.

Ý nghĩa thương hiệu Vinamilk

Thương hiệu Vinamilk chính là một tên thương hiệu vô cùng dễ nhớ so với người mua. Tên tên thương hiệu Vinamilk được cấu thành bởi hai từ đó là vina và milk. Vina chính là biểu trưng cho Nước Ta, cho victory ( là sự thắng lợi ). Với ý niệm, tên thương hiệu này hoàn toàn có thể thắng lợi được mọi gian truân, khó khăn vất vả thử thách. Còn milk trong tiếng anh có nghĩa là sữa – tên thương hiệu chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm về sữa như : sữa chua, sữa tươi, …

Từ đó thương hiệu Vinamilk được khẳng định là thương hiệu sữa của người Việt. Đây chính là một cái tên thương hiệu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mang tầm vóc lớn.

Ở đâu thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt, độc lạ nhất

Rubic Group chính là một trong những địa chỉ thiết kế logo thương hiệu lớn được khách hàng tin tưởng hiện nay. Khi đến với Rubic Group khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về các thiết kế logo mới lạ, độc đáo. Hiểu được giá trị của logo thương hiệu đối với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng thiết kế, sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp nhất, ý nghĩa nhất.

Không chỉ tận tâm với nhu yếu của người mua về phong cách thiết kế logo tên thương hiệu. Giá thành dịch vụ phong cách thiết kế logo mà Rubic Group cung ứng cũng vô mê hoặc. Cam kết người mua sẽ cảm thấy hài lòng khi thưởng thức dịch vụ phong cách thiết kế logo tại đây.

Chắc hẳn thông qua bài viết này cũng đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo vinamilk. Nếu bạn muốn thiết kế logo thương hiệu thì hãy đến với Rubic Group chúng tôi.