Taylor là một tên nghề nghiệp tiếng Anh cho một thợ may – 2022

Taylor là một tên nghề nghiệp tiếng Anh của một thợ may, từ tiếng Pháp ” tailleur ” cho ” thợ may ” xuất phát từ tiếng Latin ” taliare “, có nghĩa là ” cắt “. Taylor cũng hoàn toàn có thể là phiên bản Mỹ hóa của một trong số những tên họ châu Âu bắt nguồn từ sự chiếm đóng của một thợ may, gồm có Schneider ( người Đức ), Szabó ( người Hungary ), Portnoy ( người Nga ), Krawiec ( người Ba Lan ) và Kleermaker ( người Hà Lan ) .

Ý nghĩa trong Kinh thánh của Taylor dịch là “mặc lấy sự cứu rỗi” và tên này có nghĩa là vẻ đẹp vĩnh cửu.

Tìm hiểu về tên được Mỹ hóa của Taylor, cách viết họ thay thế cùng với những người nổi tiếng có họ.

Tên bé phổ biến

Taylor là một trong những tên họ thường được tìm thấy nhất, do sự phổ biến của nó như là một nghề nghiệp thời trung cổ. Tên họ của nó là tiếng Anh, cái tên Taylor được xếp hạng 24 trong danh sách những tên em bé phổ biến nhất của Cơ quan An sinh Xã hội Hoa Kỳ trong năm 2007. Đây là một tên trung tính về giới tính được sử dụng cho cả bé gái và bé trai ở Hoa Kỳ, Anh, Wales, Canada và nhiều hơn nữa.

Tên chính tả thay thế

• Tayla
  • Tayler
  • Đuôi
  • Taylour
  • Đuôi ngựa
  • Thợ may
  • Tayloe
  • Tyler

Những người nổi tiếng với họ

• James Taylor: Ca sĩ / nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ
  • Zachary Taylor: Tổng thống thứ mười hai của Hoa Kỳ
  • John Baxter Taylor: Huy chương vàng Olympic người Mỹ gốc Phi đầu tiên

Tài nguyên phả hệ

• 100 tên họ phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và ý nghĩa của chúngSmith, Johnson, Williams, Jones, Brown … Bạn có phải là một trong hàng triệu người Mỹ đang là một trong 100 tên cuối cùng phổ biến trong cuộc điều tra dân số năm 2000 không?
  • Dự án Họ của DNA Family Genes Tham gia cùng với những người đàn ông và phụ nữ Taylor khác trong việc phân loại các dòng tổ tiên Taylor khác nhau trên toàn thế giới thông qua xét nghiệm di truyền DNA và nhiễm sắc thể Y.
  • Diễn đàn phả hệ gia đình TaylorTìm kiếm diễn đàn phả hệ phổ biến này cho họ Taylor để tìm những người khác có thể đang nghiên cứu về tổ tiên của bạn hoặc đăng truy vấn Taylor của riêng bạn.
  • FamilySearch – Gia phả TAYLORTìm hồ sơ, truy vấn và cây gia đình liên kết dòng dõi được đăng cho họ Taylor và các biến thể của nó.
  • TAYLOR Họ và danh sách gửi thư gia đìnhRootsWeb lưu trữ một số danh sách gửi thư miễn phí cho các nhà nghiên cứu về họ Taylor.
  • Anh em họ kết nối – Truy vấn phả hệ TAYLORĐọc hoặc đăng các truy vấn phả hệ cho họ Taylor và đăng ký thông báo miễn phí khi các truy vấn Taylor mới được thêm vào.
  • DistantCousin.com – Gia phả & Lịch sử gia đình TAYLORCơ sở dữ liệu miễn phí và liên kết phả hệ cho tên cuối cùng Taylor.

Khám phá ý nghĩa của một tên đơn cử bằng cách sử dụng tài nguyên Ý nghĩa tên tiên phong. Nếu vì một nguyên do nào đó bạn không hề xác lập được họ của mình trong list, bạn có năng lực đề xuất kiến nghị họ được thêm vào Thuật ngữ Ý nghĩa và Nguồn gốc của họ .

Tài liệu tham khảo: Ý nghĩa họ và nguồn gốc

• Cháo, Basil. Từ điển chim cánh cụt. Baltimore, MD: Sách Penguin, 1967.
  • Menk, Lars. Một từ điển của tên họ Do Thái-Do Thái. Avotaynu, 2005.
  • Beider, Alexander. Một từ điển của tên người Do Thái từ Galicia. Avotaynu, 2004.
  • Hanks, Patrick và Flavia Hodges. Một từ điển của tên. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 1989.
  • Ôi, Patrick. Từ điển tên gia đình Mỹ. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 2003.
  • Smith, Elsdon C. Tên họ của Mỹ. Công ty xuất bản phả hệ, 1997.