nhạc nhẹ trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Cô hát các thể loai loại nhạc như Ghazal, Bhajan, Kheyal, Tappa và nhạc nhẹ.

She has sung various types of music such as Ghazal, Bhajan, Kheyal, Tappa and Light music.

[ nhạc nhẹ ]

[ upbeat music ]

Có lẽ chút nhạc nhẹ.

Maybe a little soft music.

1999: Trở thành một trong 10 giọng ca có triển vọng của Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn.

1999: Being one of ten potential singers of Saigon Ballad Music Center.

Tanpopo với âm nhạc nhẹ nhàng, chậm rãi với những ca khúc chính chắn hơn.

Tanpopo touted slower, more mature songs.

Akira tham gia câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường đại học cùng với Yui và bạn bè cô.

Akira joins the university’s light music club alongside Yui and her friends.

Nghe nhạc nhẹ có thể giúp giảm bớt sự căng thẳng, một yếu tố gây ra chứng đau nửa đầu

Listening to soft music may help reduce stress, often a factor in migraine

Sau khi lớn lên ở Windhoek, Nianell tốt nghiệp với bằng ba năm về âm nhạc nhẹ từ Pretoria Technikon ở Nam Phi.

After growing up in Windhoek, Nianell graduated with a three-year diploma in light music from Pretoria Technikon in South Africa.

29 tháng 7 – Đài phát thanh chương trình BBC Light bắt đầu hoạt động, nhằm vào xu thế giải trí và âm nhạc nhẹ nhàng.

29 July – the BBC Light Programme radio station is launched, aimed at mainstream light entertainment and music.

Năm 2010, album nhạc nhẹ Taurus hướng đến đối tượng khán giả trẻ đã nhận giải Album được yêu thích nhất ở Làn Sóng Xanh.

In 2010, ballad album Taurus targeted at young audience received Favorite Album award of Green Wave Award.

Ngay trong năm 2003, Việt Tú cùng Đài truyền hình Việt Nam lên kế hoạch thực hiện một cuộc thi mới phục vụ thị trường nhạc nhẹ.

In 2003, Việt Tú and VTV planned to launch a new contest for the light music market.

Ở đó, họ tham gia một câu lạc bộ nhạc nhẹ mới cùng với ba sinh viên khác là Wada Akira, Yoshida Ayame và Hayashi Sachi.

There they join its light music club alongside three other students: Akira Wada, Ayame Yoshida, and Sachi Hayashi.

Năm 1991, Thanh Lam đoạt giải thưởng lớn cuộc thi Đơn ca nhạc nhẹ toàn quốc lần 2 với thang điểm kỷ lục: 6 điểm 10 của 6 vị giám khảo.

In 1991, she won big prize of National Solo Artist (2nd time) and impressively scoring: all 6 judges rated her 10 scores each.

Dù nhỏ tuổi hơn Yui, cô trông y hệt chị mình khi xõa tóc xuống và có lần còn đánh lừa cả câu lạc bộ nhạc nhẹ.

Despite being a year younger than Yui, she is nearly identical to her older sister with her hair down and is even able to fool members of the light music club on more than one occasion.

Mặc dù nhạc đại chúng hay nhạc nhẹ đôi khi được hiểu như là “nhạc pop” nhưng hai thuật ngữ này không thể hoán đổi cho nhau được.

Although popular music sometimes is known as ” pop music “, the two terms are not interchangeable .

Sau khi bị Sawako làm sợ chết khiếp vài lần, cuối cùng Sumire đã quyết định tham gia câu lạc bộ nhạc nhẹ và trở thành tay trống của họ.

After being scared off a few times by Sawako, she eventually agrees to join the light music club and eventually becomes its drummer.

Đài Radio 3 thuộc nhà nước, mặc dù đóng ở Ankara, cũng phát nhạc nhẹ tiếng Anh, trong khi chương trình thời sự tiếng Anh được cung cấp trên NTV Radyo.

The state-run Radio 3, although based in Ankara, also features English-language popular music, and English-language news programming is provided on NTV Radyo (102.8 FM).

Một trong số các kênh phát thanh tư nhân đầu tiên Thổ Nhĩ Kỳ, và cũng là kênh chuyên về nhạc nhẹ nước ngoài đầu tiên, là kênh Metro FMcủa Istanbul.

Among Turkey’s first private stations, and the first featuring foreign popular music, was Istanbul’s Metro FM (97.2 FM).

Người chơi có thể tùy chỉnh quần áo, kiểu tóc và phụ kiện của các nhân vật, và cả chức năng chọn địa điểm gồm phòng nhạc nhẹ và phòng ngủ của Yui.

The player can customize the clothing, hair style and accessories of the characters, plus customization of the light music room and Yui’s bedroom.

Âm nhạc dịu nhẹ làm giảm hoạt động của nơ-rôn thần kinh.

Harmonic music reduces neural activity.

Những bản nhạc ban đầu được viết và thể hiện trên đàn dương cầm, tập trung sáng tác nhạc ambient thay cho nhạc du dương và nhạc nhẹ trong các trò chơi trước của series Zelda.

The soundtrack was primarily written and performed on a piano, with a focus on ambient music and sounds rather than the melodic and upbeat music in previous Zelda games.

Ban đầu cô dự định tham gia câu lạc bộ hợp xướng, nhưng thay vào đó lại gia nhập câu lạc bộ nhạc nhẹ sau khi nhận lời mời và quan sát trò tấu hài giữa Ritsu và Mio.

She originally intended to join the choir club, but joins the light music club instead after receiving an invitation and encouragement from both Mio and Ritsu.

Nhiều người tôi biết, trước khi đi ngủ, thay vì cuộn những dòng tin nhắn hoặc kiểm tra kênh Youtube, thường chỉ bật đèn lên và nghe nhạc nhẹ, và họ ngủ ngon hơn thức dậy cũng tràn trề sức sống.

Some people I know, just before they go to sleep, instead of scrolling through their messages or checking out YouTube, just turn out the lights and listen to some music, and notice that they sleep much better and wake up much refreshed.

Có một âm sắc đặc trưng của thể loại nhạc này, thường liên quan đến sự “mềm mại” của nhạc nhẹ hoặc “sáng sủa” của nhạc cổ điển được tạo ra bằng cách chơi đàn dây (strings) thật chậm rãi.

There is a specific sound associated with elevator music, usually involving themes from “soft” popular music or “light” classical music being worked over by slow strings.

Cậu tham gia Câu lạc bộ Nhạc nhẹ để cậu có thể dễ dàng ở với các cô gái và thu hút sự chú ý của họ bằng cách chơi cây guitar của mình, dù cậu chẳng biết chơi một tí nào cả.

He joins the Light Music Club so he could be with girls and attract their attention by carrying about his guitar, though he does not seem to have learned how to play it.