dây đai trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Dây đai quạt của cô bị lỏng.

Your fan belt is loose.

Điểm khác biệt duy nhất là cô luôn luôn đeo dây đai hoa hồng.

But one thing’s for sure – she’ll always be wearing her pink slippers.

Dây đai lỏng ra.

The cinch loosens.

Tôi thức dậy, tháo dây đai khỏi cổ vào xe rồi ra khỏi đó chứ sao.

I woke up, I took the belt off my neck, and I got in my car, and I got out of there.

Dây đai hỏng rồi.

Tub dampening straps are shot.

Đeo dây đai an toàn vào!

Put on your seat belt!

Ai mà lại mặc quần mang dây đai màu đỏ chứ?

What’s up with the shorts you’re wearing?

Luồn cái dây đai… đúng rồi, qua chỗ dây an toàn thế.

Feed that belt through those seatbelt holders.

Bespeaking trang phục biển của mình, ra lệnh chuông nút áo gilê của mình; dây đai trowsers vải của mình.

In bespeaking his sea – outfit, he orders bell – buttons to his waistcoats ; straps to his canvas trowsers .

” Có gì đó không ổn với cái máy điều hòa — mùi khét, hình như cháy cái dây đai chữ V. ”

” Something’s wrong with the air conditioner — smell of burning V- belts in the air. “

(Cười) “Có gì đó không ổn với cái máy điều hòa — mùi khét, hình như cháy cái dây đai chữ V.”

“Something’s wrong with the air conditioner — smell of burning Vbelts in the air.”

Vậy nên tôi nhìn lên và thấy một sợi dây đai to bảng bằng thép quàng quanh phần trên của thân cây.

So I looked up and saw a wide steel belt mounted around the upper part of the trunk.

20 Khi Nê-bu-cát-nết-sa tái vị thì giống như cái dây đai bằng kim loại buộc quanh gốc cây được gỡ đi.

20 When Nebuchadnezzar returned to his throne, it was as though the metal bands around the dream tree’s rootstock had been removed.

Đây là sợi dây đai Velcro, đây là bảng vẽ của tôi, và đây là cây bút của tôi, được làm từ hộp phim.

This is strips of Velcro, this is my drawing slate, and this is my drawing pen, which is basically a film box.

Bố cô nàng, một nhà thầu xây cất, đã làm quà cho cô nàng hai dây đai co giãn rất chắc dùng để buộc sách.

Her father, a building contractor, had made her a gift of two superstrong elastic book bands.

Literature

Sợi dây đai được buộc vào vài sợi dây thép, và những sợi dây thép thì được buộc chặt vào các tòa nhà bên cạnh.

Attached to the belt were several steel wires, and they in turn were fastened and anchored to nearby buildings.

Một di vật đáng kính của người Wampanoag, một cái đai còn gọi là dây đai vỏ sò, bị mất trong chiến tranh của vua Philip.

A revered object of the Wampanoag people, a belt known as the wampum belt was lost during King Philip’s War.

Sáng nay, vì những lý do ngoài quyền hạn của bất cứ ai tôi đã bỏ ra hai tiếng ngồi nhìn cái bảng hướng dẫn cài dây đai ở Bangkok.

This morning, for reasons beyond anybody’s control I spend two hours in Bangkok staring at a seat belt sign.

20, 21. (a) Việc gỡ đi cái dây đai bằng kim loại buộc quanh gốc cây trong giấc mơ tương đương thế nào với điều xảy ra cho Nê-bu-cát-nết-sa?

20, 21. (a) How did the removal of the metal bands around the dream tree’s rootstock find a parallel in what happened to Nebuchadnezzar?

Mark Bassett và em trai của mình cố gắng cạy các dây đai bằng kim loại ra khỏi phần được niêm phong của một mô hình các bảng khắc bằng vàng.

Mark Bassett and his brother try to pry metal bands off the sealed portion of a model of the golden plates.

Vì vậy, gia đình tôi và tôi đã làm việc với một kỹ sư để thiết kế một cái dây đai đeo trống lười nhẹ hơn, giúp tôi đeo vào dễ hơn.

So my family and I worked with an engineer to design a snare drum harness that would be lighter, and easier for me to carry.

Đây là hình một thai phụ tại phòng thí nghiệm của bệnh viện đại học chúng tôi đang được theo dõi các cơn co tử cung với các loại dây đai bình thường.

Here is a picture of a pregnant woman in labor at our university hospital being monitored for her uterine contractions with the conventional belt.