đưa đón trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Thật vinh hạnh khi được đưa đón bà.

It’s been a pleasure driving you Mrs.

Xe đưa đón chạy bao lâu?

How often do the shuttles run?

Cậu trong cái’Xe Đưa Đón‘ấy.

Pick Up Truck.

Tôi có thể tìm một chiếc xe buýt đưa đón cho sân bay ở đâu?

Where do I get an airport bus?

tatoeba

Xét rằng cô ấy đang đứng chờ xe đưa đón, tôi đoán cô ấy cũng vậy.

Considering that she was standing waiting for a shuttle, my guess is she wasn’t either.

Những Nhân Chứng trẻ cùng đi với họ và đưa đón họ.

Younger Witnesses accompany them and provide transportation.

Vì vậy, việc đưa đón mọi người đến buổi họp là cả một vấn đề to tát.

Thus, it was quite an undertaking to get everyone to the meetings.

Xe đưa đón tuyệt lắm, Lenny.

Nice school bus, Lenny.

Tự túc đi lại mà không cần ai đưa đón”.

And try to get where you need to go by yourself, with no one picking you up or dropping you off.”

Lần đưa đón cuối cùng trước khi mùa hè đến thế nào, Nick?

How was your last ride in before the summer, Nick?

Ba đối tượng đang đi trên một chiếc xe đưa đón học sinh.

Suspects fled barracks in a stolen school bus.

Tớ phải đưa đón đi tới đi lui.

I ferry them back and forth.

Họ có cần bạn giúp đưa đón không?

Do they need your assistance in getting there?

Người chú ý có cần được đưa đón hoặc giúp đỡ trong việc chọn trang phục thích hợp không?

Does the interested one need a ride or assistance with choosing appropriate clothing?

Đi đến địa điểm bay của địa phương, chọn điểm đến, hầu như đưa đón như một hành khách.

Go to a local vertiport, plug in your destination, delivered almost like a passenger .

Mỗi Thứ Sáu và Chủ Nhật, Almanzo Wilder đều thực hiện những chuyến đi dài để đưa đón cô.

Every Friday and Sunday, Almanzo Wilder had made the long, cold drive, to take her home.

Literature

Bạn có thể tình nguyện giúp người bệnh hoặc lớn tuổi, có lẽ đưa đón họ đến nhóm họp không?

Can you volunteer to assist the sick or the elderly, perhaps helping them with transportation to the meetings?

Một xe buýt đưa đón miễn phí từ ga thăm bảo tàng nghệ thuật và lối vào công viên trên.

A free shuttle bus from the station visits the art museum and upper park entrance.

28 Một số người có thông lệ làm chứng cho các cha mẹ đưa đón con cái ở gần cổng trường.

28 Some make it a practice to witness to parents who are waiting for their children near the entrance of a school.

Chị Gail nhắc đứa con trai 14 tuổi tên Matt là nó đã bị trễ xe buýt đưa đón học sinh.

Gail reminded her 14-year-old son, Matt, that it was past time to catch the school bus.

Tôi có xe đưa đón an ninh chạy 24 / 7, và như tối nay, tôi đã áp đặt lệnh giới nghiêm lúc 10 giờ.

I got security shuttles running 24 / 7, and as of tonight, I’ve imposed a 10:00 curfew.

3 Vào buổi tối đó, một số người công bố sẽ rất bận rộn trong việc đưa đón những người chú ý.

3 On that evening some publishers will be very busy providing transportation for interested people.

Nó cũng được sử dụng trong sân bay Heathrow, London, như một chiếc xe đưa đón sân bay cho một ngày..

It was also used in Heathrow Airport, London, as an airport vehicle for a single day.