lớp học tình thương trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Tôi có thể làm gì để tìm đến với tình yêu thương một người nào đó trong lớp học dường như không đáp ứng nhiệt tình?

What can I do to reach out in love to someone who seems unresponsive in class?

Ngày nay, lớp Mia Maid học về tình yêu thương, đức tin và sự thanh khiết khi các em củng cố chứng ngôn của mình và chấp nhận cùng hành động theo các giá trị đạo đức của Hội Thiếu Nữ.

Mia Maids today learn about love, faith, and purity as they strengthen their testimony and accept and act upon the Young Women values.

Không phải Ngài chỉ giảng dạy một lớp học về việc tìm đến người khác trong tình yêu thương và rồi ủy thác công việc cho những người khác.

He didn’t just teach a class about reaching out in love and then delegate the actual work to others.

“Nhưng khi bước vào lớp, tôi cảm thấy đặc biệt vì tôi cảm nhận được tình yêu thương có được khi học thánh thư.

“But when I entered the class, I felt special because I felt the love you feel when you study the scriptures.

Họ cảm nhận được tình yêu thương thanh khiết của Đấng Ky Tô dành cho mỗi thành viên của lớp học hay nhóm túc số.

They feel the pure love of Christ for each member of the class or quorum.

Với đầy đủ tình yêu thương thanh khiết của Đấng Ky Tô và một ước muốn làm người hòa giải, thì trong hội đồng và trong các lớp học chức tư tế có thể có được tình đoàn kết.

With enough of the pure love of Christ and a desire to be peacemakers, unity is possible in priesthood councils and in classes.

Hãy hoạch định một cách để lớp học hoặc nhóm túc số của các em có thể cho thấy tình yêu thương đối với một người nào đó trong tiểu giáo khu, chi nhánh, hoặc cộng đồng của mình và rồi thực hiện kế hoạch đó.

Plan a way your class or quorum can show love to someone in your ward, branch, or community and then carry out your plan.

Việc làm tròn lời hứa đó vào ngày Sa Bát sẽ gồm có việc hết lòng tham gia vào một lớp học hoặc nhóm túc số để xây đắp đức tin và tình yêu thương giữa các anh chị em của mình đang hiện diện với chúng ta ở đó.

Fulfilling that promise on the Sabbath will include participating in a class or quorum with full purpose of heart to build faith and love among our brothers and sisters who are there with us.

Trong thư gửi Hội đồng lãnh đạo, có phần như sau: “Chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương và lòng tận tụy của các anh qua việc thăm viếng lớp, cung cấp chương trình học và lời giảng dạy bổ ích.

In part, it stated to the Governing Body: “As a class, we have observed firsthand how you have lovingly and tirelessly given of yourselves, providing the curriculum, visiting the class, and giving us fine spiritual instruction.

* “Việc đi học lớp giáo lý mỗi ngày giúp tôi đến gần Chúa và Đấng Cứu Rỗi của tôi, Chúa Giê Su Ky Tô, hơn qua việc học hỏi về những điều giảng dạy của Ngài, tình yêu thương bao la của Ngài dành cho tôi, và cách tôi có thể trở lại sống với Ngài.”

* “Going to seminary every day helped me grow closer to my Lord and Savior, Jesus Christ, through learning about His teachings, His great love for me, and how I can return to live with Him.”

Tiếng Anh, mặc dù không có tư cách chính thức, vẫn được sử dụng rộng rãi trong cả nước và trên thực tế là ngôn ngữ của thương mại tài chính, cũng như tình trạng chính thức được dạy trong ngành giáo dục, hầu như tất cả các lớp bậc đại học được dạy bằng tiếng Anh.

English, though without official status, is widely spoken throughout the country and is the de facto language of commerce and banking, as well as a co-official status in the education sector; almost all university-level classes are held in English and almost all public schools teach English along with Standard Arabic.