lục bình trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Thẩm Lục Bình, đến lấy thuốc

Winnie Shum, gets the prescription

Video nhạc trên đạt kỷ lục bình chọn với hơn 100.000 lượt vote trong 1 tuần.

The music video was voted with more than 100.000 votes within 1 week.

Những ai không luyện sức mạnh lí luận trước các quyết định khó đều như lục bình trôi.

Now, people who don’t exercise their normative powers in hard choices are drifters.

Eichhornia azurea là một lục bình từ Châu Mỹ, đôi khi được gọi là lục bình neo.

Eichhornia azurea is a water hyacinth from the Americas, sometimes known as anchored water hyacinth.

Những lá lục bình trôi để thế giới viết nên câu chuyện của cuộc đời mình.

Drifters allow the world to write the story of their lives .

Trong lục lạp xanh lục bình thường, đại đa số các plastoglobuli khá đặc biệt, đính chặt trực tiếp vào thylakoid “cha mẹ” của chúng.

In normal green chloroplasts, the vast majority of plastoglobuli occur singularly, attached directly to their parent thylakoid.

Lục bình sa mạc phát triển trong vùng đồng bằng sabkha phía Đông thành phố, còn cây keo và cây ghaf phát triển ở vùng đồng bằng gần núi Tây Al Hajar.

Desert hyacinths grow in the sabkha plains east of the city, while acacia and ghaf trees grow in the flat plains within the proximity of the Western Al Hajar mountains.

Tôi không nói tất cả đều không, nhưng ở cuối nguồn, vùng Jaisalmer, hãy để ý đến các thứ Bikaner: nơi mà lục bình không mọc được, cát sẽ tràn vào các kênh đào.

But the tail end, the Jaisalmer area, you will notice in Bikaner things like this: where the water hyacinth couldn’t grow, the sand is flowing in these canals.

Kỉ lục trung bình khán giả tới sân tại Premier League là 36,144 được thiết lập vào mùa giải 2007–08.

The Premier League’s record average attendance of 36,144 was set during the 2007–08 season.

Đây là một bức ảnh cận cảnh, và tất nhiên đây là bức ảnh bình thường của hoa lục bình, và nếu là bạn có một thị giác thật sự, thật sự tốt bằng mắt thường, bạn sẽ thấy rõ nó.

Here’s a close- up picture, or this is actually a regular picture of a water hyacinth, and if you had really, really good vision, with your naked eye, you’d see it about that well.

Here’s a close-up picture, or this is actually a regular picture of a water hyacinth, and if you had really, really good vision, with your naked eye, you’d see it about that well.

Bình Lục Tam

Flat six three

Bình Bát Lục

Flat eight six

Tại nội lục, gió mạnh trung bình xuất hiện ít hơn sáu ngày mỗi năm.

Inland, gales average fewer than six days annually.

Trong hình học Euclid, định nghĩa của nó bao hàm cả bốn khái niệm (gồm có, hình khối lục diện, hình bình hành, khối lập phương, và hình vuông).

In Euclidean geometry, its definition encompasses all four concepts (i.e., parallelepiped, parallelogram, cube, and square).

Trên hầu hết các châu lục đều có những người bình thường thực hiện công việc phi thường.

On nearly every continent, ordinary people accomplished an extraordinary work.

Phim cũng phá kỷ lục doanh thu công chiếu trung bình trên một màn chiếu với $110,000, phá kỷ lục của Kỵ sỹ bóng đêm với $100,200.

The film also broke the record for the best per-screen opening average with $110,000, a record previously held by The Dark Knight with $100,200.

Trung bình, đây là châu lục lạnh nhất, gió nhiều nhất khô nhất và có độ cao cách mặt nước biển trung bình cao nhất trong tất cả các châu lục.

On average, it’s the coldest, windiest, driest continent and has the highest average elevation of all the continents .

Châu Nam Cực, xét trung bình, là lục địa lạnh nhất, khô nhất, nhiều gió nhất, và cao nhất trong tất cả các lục địa.

Antarctica, on average, is the coldest, driest, and windiest continent, and has the highest average elevation of all the continents.

Lớp vỏ Trái Đất dày khoảng 35 km (22 dặm) tại các phần dưới các vỏ lục địa, nhưng trung bình chỉ khoảng 7 km (4,3 dặm) dưới các đại dương.

The Earth’s crust averages about 35 kilometers thick under the continents, but averages only some 7–10 kilometers beneath the oceans.

Trong suốt cuối thập niên 1920 và đầu thập niên 1930, binh nghiệp của Eisenhower trong Lục quân thời bình dậm chân tại chỗ; nhiều bạn đồng đội của ông phải giải ngũ để tìm việc có lương cao hơn.

During the late 1920s and early 1930s, Eisenhower’s career in the post-war army stalled somewhat, as military priorities diminished; many of his friends resigned for high-paying business jobs.

Dòng nhiệt trung bình trên vỏ lục địa là 65 mW/m2, trên vỏ đại dương 101 mW/m2 do vỏ ở đại dương mỏng hơn.

Mean heat flow is 65 mW/m2 over continental crust and 101 mW/m2 over oceanic crust.

Tính trung bình, phần trên của vỏ lục địa có thành phần tương tự như granodiorit.

On average, the upper continental crust has the same composition as granodiorite.