Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Bản Mẫu Dịch Giấy Khai Sinh Sang Tiếng Anh

Các bạn đang xem bài viết : Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ H.K Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha ! !Nếu bài viết – Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ H.K Tiếng Anh Là Gì – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !
Nhập học tiếng Anh là amission, phiên âm /ədˈmɪʃ.ən/. Nhập học là ngày tựu trường của sinh viên khi trúng tuyển vào các trường ĐH thông qua trực tiếp hay trực tuyến.Nhập học tiếng Anh là amission, phiên âm / ədˈmɪʃ. ən /. Nhập học là ngày tựu trường của sinh viên khi trúng tuyển vào những trường ĐH trải qua trực tiếp hay trực tuyến .

Bạn đang xem: Nhập sinh tiếng anh là gì

Bạn đang xem : Nhập sinh tiếng anh là gì

Nhập học tiếng Anh là Admission, phiên âm /ədˈmɪʃ.ən/. Nhập học là ngày vào học được trường thông báo trước cho sinh viên khi nhập học.

Khi học viên được trúng tuyển vào những trường học viên nguyện vọng. Các trường đại gọc sẽ đưa giấy báo trúng tuyển và ngày nhập học cho học viên .

Từ vựng tiếng Anh chủ đề giáo dục.

Academic transcript / ˌækəˈdemɪk ˈtrænskrɪpt /, grading schedule / ˈɡreɪdɪŋ ˈskedʒuːl /, results certificate / rɪˈzʌlt sərˈtɪfɪkət / : Bảng điểm .Certificate / sərˈtɪfɪkət /, completion certificate / kəmˈpliːʃn sərˈtɪfɪkət /, graduation certificate / ˌɡrædʒuˈeɪʃn sərˈtɪfɪkət / : Bằng, chứng từ .Qualification / ˌkwɑːlɪfɪˈkeɪʃn / : Bằng cấp .
*
Ministry of education / ˈmɪnɪstri əv ˌedʒuˈkeɪʃn / : Bộ giáo dục .Subject group / ˈsʌbdʒɪkt ɡruːp /, subject section / ˈsʌbdʒɪkt ˈsekʃn / : Bộ môn .College / ˈkɑːlɪdʒ / : Cao đẳng .Subject head / ˈsʌbdʒɪkt hed / : Chủ nhiệm bộ môn, trưởng bộ môn .Train / treɪn /, training / ˈtreɪnɪŋ / : Đào tạo .Pass / pæs / : Điểm trung bình .Credit / ˈkredɪt / : Điểm khá .Distinction / dɪˈstɪŋkʃn / : Điểm giỏi .High distinction / haɪ dɪˈstɪŋkʃn / : Điểm xuất sắc .

Xem thêm: “When You Say Nothing At All Là Gì, Nothing At All Là Gì

Pass ( an exam ) / pæs / : Đỗ .Birth certificate / bɜːrθ sərˈtɪfɪkət / : Giấy khai sinh .Conduct / kənˈdʌkt / : Hạnh kiểm .Materials / məˈtɪriəlz / : Tài liệu .Performance / pərˈfɔːrməns / : Học lực .Term / tɜːrm / ( Br ) ; semester / sɪˈmestər / ( Am ) : Học kỳ .Hall of residence / hɔːl əv ˈrezɪdəns / ( Br ), dormitory / ˈdɔːrmətɔːri / ( dorm / dɔːrm /, Am ) : Ký túc xá .Graduation ceremony / ˌɡrædʒuˈeɪʃn ˈserəmoʊni / : Lễ tốt nghiệp .Enroll / ɪnˈroʊl /, enrolment / ɪnˈroʊlmənt / : Số lượng học viên nhập học .Enrollment / ɪnˈroʊlmənt / : Nhập học .

một vài mẫu câu tiếng Anh về nhập học.

As a result of increased educational access, enrollment rates more than doubled between 1996 and 2006 .Do năng lực tiếp cận giáo dục tăng lên, tỷ suất nhập học tăng gấp đôi từ năm 1996 đến năm 2006 .The enrollment rate of Chinese classes at university level increased by 51 % from 2002 to năm ngoái .Tỷ lệ nhập học những lớp tiếng Trung ở cấp ĐH đã tăng 51 % từ năm 2002 đến năm năm ngoái .

Bài viết nhập họctiếng Anh là gì đượctổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh webgiaidap.com.

Chuyên mục : Hỏi Đáp
Các bạn đang xem : Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ H.K Tiếng Anh Là Gì | | mongkiemthe.comNếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ H.K Tiếng Anh Là Gì để nhiều người được đón xem bạn nha ! Mỗi lượt san sẻ bài biết Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ H.K Tiếng Anh Là Gì của những bạn là động lực để team tăng trưởng thêm những dự án Bất Động Sản bài viết chất lượng hơn source : https://helienthong.edu.vn/