Cựu Sinh Viên Tiêu Biểu Tiếng Anh Là Gì ? Tiêu Biểu Trong Tiếng Tiếng Anh

*Mạnh dạn cho bản thân thời cơ thử sức, Nguyễn Thúy Hằng – cựu sinh viên Trường Đại học Quốc tế TP HCM ( hetnam.vn ) đã hiện thực hóa tham vọng nghề nghiệp của mình nơi Đảo quốc sư tử xinh đẹp .Bạn đang xem : Sinh viên tiêu biểu tiếng anh là gì
*

Ước mơ tự mình thành lập doanh nghiệp xuất hiện trong suy nghĩ của Nguyễn Ngọc Hùng khi còn là sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (hetnam.vn). Để chinh phục điều đó, Hùng đã xây dựng cho mình con đường khởi nghiệp với tầm nhìn xa, định hướng rõ ràng cùng sự nỗ lực từng ngày.

*
Không chỉ trở thành thủ khoa bậc Thạc sĩ ngành Kinh tế học với điểm trung bình ( GPA ) đạt tối đa ở tổng thể những môn học của học kỳ mùa thu năm ngoái tại Wichita State University, nữ sinh người Việt còn xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để nhận được 1 trong 2 suất học bổng Graduate Teaching Assistantship do trường ĐH này cấp .*Phát huy lợi thế nền tảng tiếng Anh và sự tự tin, Cai Trọng Trường – cựu sinh viên Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh ( hetnam.vn ) đã tạo dấu ấn điển hình nổi bật trong học tập lẫn việc làm tại Úc. Sau hơn 2 năm theo học chuyên ngành Thương mại quốc tế tại ĐH Quốc tế TP HCM, Cai Trọng Trường đã chuyển tiếp du học ở Úc để theo đuổi con đường học tập cao hơn .Xem thêm : Đạo Hindu Là Gì Và Người Hindu Tin Gì ? Đạo Hinđu Là Gì
*
Không đợi cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp ĐH, Nguyễn Xuân Thảo bước vào con đường kinh doanh thương mại khi mới chỉ là sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch tại Trường Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh. Quyết tâm khởi nghiệp từ xuất phát điểm bằng 0, với tầm nhìn và xu thế rõ ràng, Xuân Thảo đã trở thành chủ một doanh nghiệp sở hữu lượng người mua tiềm năng và không ngừng ngày càng tăng doanh thu qua những năm .

*
Là sinh viên của Trường Đại học Quốc tế TP HCM, với niềm đam mê tiếng Anh và sự nỗ lực dưới mái trường hetnam.vn, Lê Nguyễn Minh Quân đã chiếm hữu thành tích đáng nể khi đạt mức điểm IELTS 8.0 và mới gần đây xuất sắc trong kỳ thi TOEIC với điểm số 960 / 990 .*
hetnam.vn chính là nơi đã nâng bước và mở cánh cửa tri thức cho tôi bước vào đời. Giờ đây, tôi sẽ tự tin bước tiến trên con đường mà mình đã chọn. Là một giáo viên tiếng Anh trẻ và đầy nhiệt huyết tại Trường trung học phổ thông Quận Thủ Đức, tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để bộc lộ và phát huy năng lực trình độ của mình. Tôi luôn tự tin với những gì mình được trang bị ở hetnam.vn, những bài giảng, những lời khuyên của thầy cô vẫn in đậm trong tôi. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên của hetnam.vn và mãi mãi như vậy !*
hetnam.vn Band là nhóm nhạc được xây dựng từ câu lạc bộ Nghệ thuật của hetnam.vn với bốn khuôn mặt sinh viên : Hồ Ngọc Hoàng Tâm, Nguyễn Tấn Vũ, Võ Thanh Quang và Trịnh Khoa Nam. Mỗi người một sở trường, một sở trường thích nghi riêng nhưng đều có chung một niềm đam mê là âm nhạc. Cái duyên âm nhạc đã đưa bốn chàng trai đến với nhau trong những ngày đầu đến với giảng đường ĐH và trở thành những người bạn thân thiện cho đến tận giờ đây .*
Trong kỳ thi TOEIC do IIG Nước Ta – đại diện thay mặt chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục đào tạo Hoa Kỳ ( ETS ) tại Nước Ta tổ chức triển khai, em Lê Đoàn Anh Thơ, cựu sinh viên Khóa 2, ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Quốc tế TP HCM đã xuất sắc đạt số điểm 905 / 990. Kết quả của kỳ thi chứng tỏ nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh được giảng dạy vững chãi tại hetnam.vn và sự nỗ lực học tập của cô sinh viên xinh xắn và mưu trí này .

*
Ngoài thời hạn học chuyên ngành và tiếng Anh tại Trường Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh, Trần Anh Việt Mỹ, cựu sinh viên lớp 09DMT ngành Khoa học máy tính còn tăng cường rèn luyện tiếng Anh qua việc xem phim, nghe nhạc, đọc báo, điều tra và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, cũng như tiếp tục tiếp xúc với giảng viên quốc tế tại hetnam.vn. Chính những phương pháp học tập khoa học và hiệu suất cao này đã góp thêm phần giúp em xuất sắc đạt được điểm số 965 / 990 tại kỳ thi TOEIC do IIG Việt Nam – đại diện thay mặt của Viện Khảo thí Giáo dục đào tạo Hoa Kỳ ( ETS ) tổ chức triển khai. Với tác dụng này, Việt Mỹ trở thành sinh viên có điểm thi TOEIC cao nhất của hetnam.vn tính đến thời gian này .*Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh, Nguyễn Anh Duy – cựu sinh viên khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh thương mại đã được hưởng lương khi thực tập tốt nghiệp tại công ty aothun.vn – một công ty có tên thương hiệu và uy tín ở Nước Ta với nhiều đối tác chiến lược, người mua lớn cả trong và ngoài nước. Với sự tự tin, năng động cộng với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành tốt và vốn tiếng Anh lưu loát, Anh Duy được công ty nhìn nhận cao về năng lượng và tác phong chuyên nghiệp ; ngay sau khi triển khai xong chương trình học tại hetnam.vn, Anh Duy chính thức trở thành nhân viên cấp dưới bộ phận Marketing của công ty và nhận được mức lương khá cao .