Thủy thủ Mặt Trăng trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Thủy thủ mặt trăng là của tao.

More Sailor Moon for me.

Đợi ra ngoài rồi bố sẽ mua cho con cặp sách thủy thủ mặt trăng.

Dad will buy you the sailor moon bag when I get out of here..

Túi thủy thủ mặt trăng ư?

Sailor Moon bag..

Hãy hát đi, bài hát thủy thủ mặt trăng.

Yes, singing !

Mua cặp sách thủy thủ mặt trăng cho Je Sung.

And buy me the Sailor Moon bag.

Bố ơi, con xin lỗi, là do con cứ đòi mua cặp sách thủy thủ mặt trăng.

It’s cause I wanted the Sailor Moon bag.

Đợi ra ngoài rồi bố sẽ mua cho con cặp sách thủy thủ mặt trăng.

I’ll buy Sailor Moon bag.

Thủy thủ mặt trăng ạ.

In the name of justice !

túi, chiếc túi thủy thủ mặt trăng.

The Sailor Moon bag!

JI Young, con bé, Nói rằng sẽ bảo cho tôi chỗ bán cặp sách thủy thủ mặt trăng.

Ji- young said she’d show me a store that sells Sailor Moon bags.

Thủy thủ mặt trăng thần kỳ.

I warned you to be careful with my lace briefs !

Bố nhất đinh sẽ mua cho con cặp sách thủy thủ mặt trăng.

Daddy will buy it. Sailor Moon bag.

Túi thủy thủ mặt trăng ư?

The Sailor Moon bag.

Chỉ có thủy thủ mặt trăng 200 pound giữa tụi tao thôi

There was about 200 pounds of Sailor Moon between us.

Tháng 2 năm 1997. Thủy thủ mặt trăng đầy phép lạ,

FEBRUARY, 1997S heistheonenameSailorMoon

Nơi nào bán cặp sách thủy thủ mặt trăng.

But Ji – young suddenly fell .

Có phải còn một tên nào khác muốn cướp cặp sách thủy thủ mặt trăng? – nên mới giết đứa bé.

What if someone else killed her to steal the Sailor Moon bag’?

Thập niên 1990, Poitras Gilles nói rằng “một điều gì đó mới mẻ đã xảy ra ở Hoa Kỳ”, thế hệ Thủy thủ Mặt Trăng đã ra đời.

Then in the 1990s, Poitras states that “something new happened in the U.S.”, the “Sailor Moon Generation” was born.

Tháp được đề cập trong các anime và manga như Magic Knight Rayearth, Please Save My Earth, Cardcaptor Sakura, Digimon, Thủy thủ Mặt Trăng, hay Quyển sổ thiên mệnh.

It is used in anime and manga such as Doraemon, Tokyo Magnitude 8.0, Magic Knight Rayearth, Please Save My Earth, Cardcaptor Sakura, Digimon, Detective Conan, Sailor Moon, Tenchi Muyo! and Death Note.

VirtualDub là một tiện ích xử lý và bắt hình video, được tạo ra lần đầu tiên để sử dụng trên một anime chuyển thể của Thủy thủ Mặt Trăng.

VirtualDub, a video capture and processing utility, was first created for use on an anime film adaptation of Sailor Moon.

Nhiều anime do Toei Animation sản xuất đã đoạt giải Anime Grand Prix của Animage như Galaxy Express 999 vào năm 1981, Áo giáp vàng vào năm 1987 và Thủy thủ Mặt Trăng vào năm 1992.

Toei Animation’s anime which have won the Animage Anime Grand Prix award are Galaxy Express 999 in 1981, Saint Seiya in 1987 and Sailor Moon in 1992.

Sau thành công của Power Rangers (phát sóng lần đầu tiên vào năm 1993), các công ty truyền hình Hoa Kỳ bắt đầu phát sóng Thủy thủ Mặt Trăng năm 1995 và Dragon Ball Z năm 1996.

After the success of Power Rangers (which first aired in 1993), U.S. television companies began broadcasting Sailor Moon and Dragon Ball Z in 1995 and 1996 respectively.

Xu hướng Nhật Bản ảnh hưởng lên văn hóa đại chúng của trẻ em Mỹ này còn tiếp tục với những biểu tượng nổi tiếng như Astro Boy, Thủy thủ Mặt Trăng, Dragon Ball Z, Pokémon và Hello Kitty.

This trend of Japan influencing children’s popular culture continues with well-known icons such as Astro Boy, Sailor Moon, Dragon Ball Z, Pokémon, and Hello Kitty.

Nhiều thế hệ trước hầu hết là những người hâm mộ ở độ tuổi đại học, tuy nhiên Thủy thủ Mặt Trăng năm 1995 đã được chuyển thể sang tiếng Anh và thu hút sự chú ý của mọi người – thậm chí cả thanh thiếu niên đang độ tuổi đi học, nhiều người trong số họ là nữ.

Previous generations consisted mostly of college age fans, however in 1995 Sailor Moon was adapted into English and caught the attention of people even as young as grade school in age, many of them female.

Các thủy thủ thời xưa hành trình trên biển đã được hướng dẫn bởi vị trí của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao.

Ancient mariners traveled the seas guided by the positions of the sun, moon, and stars.