Van điện từ tiếng anh là gì

Van điện từ tiếng anh là gì ? chính là một trong nhiều băn khoăn được người tiêu dùng tìm hiểu và tìm kiếm khá nhiều. Bởi van điện từ là một trong những dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, nó có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi từ dân dụng cho tới công nghiệp. Và hãy cùng tổng kho vavle chúng tôi đi tìm câu giải đáp các bạn nhé:

1. Van điện từ tiếng anh là gì ?

Có thể nói rằng thiết bị van điện từ là thiết bị van tự động thông dụng nhất mà bất kỳ bạn kỹ thuật nào làm việc trong môi trường có đường ống đều biết đến bởi nó sử dụng phương thức điều khiển bằng điện rất thông dụng, nguồn điện có ở bất kỳ nơi đâu phải không nào?

Trước tiên tất cả chúng ta cần hiểu qua về loại sản phẩm này. Van điện từ là thiết bị được lắp ráp trên đường ống có trách nhiệm đóng hoặc mở cho lưu chất qua đường ống được tinh chỉnh và điều khiển bằng dòng điện hoàn toàn có thể điện áp là 24V, 110V, 220V và 380V. Nó hoạt động giải trí dựa trên chính sách từ trường và lò xo phản hồi. Một lò xo nằm trong thân van ở giữa cuộn điện ( cuộn coild ) luôn bị nén, từ đó sinh la ra lực nén lò xo giữ van luôn ở trạng thái đóng hoặc mở. Khi cấp điện cho van điện từ này thì từ trường sẽ sinh ra lực từ trường, lực này thắng lực của lò xo giúp van chuyển trạng thái đóng sang mở ( hoặc mở sang đóng ) từ đó giúp điều khiển và tinh chỉnh van điện từ đóng mở theo nhu yếu .

Mặc dù là sản phẩm thông dụng nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết van điện từ tên tiếng anh là gì ? Nếu bạn cũng chưa biết thì nó chính là:

Van điện từ có tên tiếng anh : Solenoid valve

Như vậy bạn đã biết van điện từ tiếng anh là gì rồi phải không nào ? Tuy nhiên loại sản phẩm van điện từ là rất nhiều loại, đây chỉ là tên tiếng anh chung của cả loại van điện từ thôi, nên hoàn toàn có thể nó vẫn chưa đúng cho 1 số loại đặc trưng. Vì thế chúng tôi cho rằng những bạn nên xem thêm mục dưới đây của chúng tôi .

van dien tu tieng anh la gi

2. Van điện từ những loại có tên tiếng anh là gì ?

Tên tiếng anh của van điện từ là Solenoid valve chỉ là tên chung mà thôi. Thực tế van điện từ có rất nhiều loại vì thế khi cần tham khảo chi tiết từng loại thì tất nhiên chúng ta cũng cần tên tiếng anh chi tiết từng loại phải không nào? Và Tổng kho valve chúng tôi đã tham khảo, sưu tầm và nghiên cứu giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo dưới đây:

Tên tiếng Việt

Tên tiếng anh

Van điện từ 2 cửa Two-Way Solenoid valve Valves
Van điện từ trực tiếp 2 cửa Diaphragm 2/2 Way Solenoid Valve
Van điện từ 3 cửa Three-Way Solenoid Valves
Van điện từ hoạt động gián tiếp Indirect Operated Solenoid Valves
Van điện từ nhựa Plastic Solenoid Valve
Van điện từ cho nguyên vật liệu, dầu và khí đốt Solenoid Valves for Fuel, Oil and Gas
Van điện từ inox Stainless steel Solenoid valve

Van điện từ thường đóng

Normally closed Solenoid valve
Van điện từ đồng Bronze Solenoid valve

Van điện từ dạng màng 2 cửa

2/2 Way Direct Acting Valve

Van điện từ xả tự động điện tử với bộ hẹn giờ

Electronic Auto Drain Valve with Timer

Van điện từ thường mở

Normally open Solenoid valve

Van điện từ áp lực cao

High Pressure Solenoid Valve

Van điện từ vận hành bằng không khí

Air Operated Solenoid Valves

Van điện từ thu nhỏ

Special Solenoid Valves

Van điện từ hút bụi

Solenoid Valves for Dust-Collector Systems

Van điện từ hoạt động trực tiếp

Direct Acting Solenoid Valve

3. Những thuận tiện khi biết van điện từ tiếng anh là gì ?

Rất hoàn toàn có thể 1 số ít người thì việc biết tên tiếng anh của van điện từ không mang nhiều ý nghĩa, tuy nhiên với nhiều người thì nó lại trở nên khá quan trọng, giúp cho họ nhiều thuận tiện trong quy trình thao tác, quản lý và vận hành, điều tra và nghiên cứu và học tập :

Thuận lợi hơn cho việc tra tài liệu

Chúng tôi tin chắc rằng khi biết tên tiếng anh của van điện từ là Solednoid valve thì việc tìm kiếm tài liệu tham khảo sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhất là bạn có thể tự mình tìm hiểu từ những nguồn nước ngoài có ngôn ngữ là tiếng anh.

Thuận lợi trong quá trình sử dụng và vận hành hơn

Có thể 1 số ít hãng van điện từ sẽ kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh, và vì vậy từ đây bạn hoàn toàn có thể nắm sơ bộ về cách quản lý và vận hành và sử dụng mẫu sản phẩm. Từ đó giúp cho mẫu sản phẩm có độ bền cao hơn, tiết kiệm chi phí ngân sách đáng kể cho mạng lưới hệ thống của bạn

Giám sát việc mua hàng van điện từ tốt hơn

Chắc chắn rồi những bạn nhé, sẽ là vô cùng thuận tiện cho việc giám sát và mua hàng, kể cả những bạn không biết gì về kỹ thuật thì việc hiểu sơ bộ và chỉ đúng tên cũng mang đến thuận tiện khi tìm nhà cung ứng .

Học tập và nghiên cứu thêm

Với nhiều bạn kỹ thuật là niềm đam mê vô tận, thì việc biết rõ tên tiếng anh của van điện từ sẽ giúp ích thêm khá nhiều trong quy trình điều tra và nghiên cứu và học tập, đặc biệt quan trọng là sẽ lan rộng ra thêm kiến thức và kỹ năng của những bạn .

( 2 Reviews )