MARTIN – Ý nghĩa và Nguồn gốc Tên

Martin là một họ viết tắt được lấy từ tên tiếng La tinh cổ đại Martinus, có nguồn gốc từ Mars, vị thần sinh sản và cuộc chiến tranh của người La Mã .

Họ Nguồn gốc:  Anh, Pháp, Scotland, Ireland, Đức và những người khác

Cách viết Họ thay thế:  MARTEN, MARTINE, MARTAIN, MARTYN, MERTEN, LAMARTINE, MACMARTIN, MACGILLMARTIN, MARTINEAU, MARTINELLI, MARTINETTI, MARTIJN

Sự thật mê hoặc về họ Martin

Một trong những mái ấm gia đình MARTIN người Anh đáng quan tâm khởi đầu là một mái ấm gia đình đi biển mạnh sống đa phần ở Leicester, Anh. Các đại diện thay mặt gồm có Đô đốc Sir Thomas Martin, Thuyền trưởng Matthew Martin và John Martin đã đi thuyền vòng quanh quốc tế cùng với Ngài Francis Drake .

Những Người Nổi Tiếng Với Họ MARTIN

• John Martin – họa sĩ người Anh
  • George RR Martin – nhà văn khoa học viễn tưởng và giả tưởng người Mỹ
  • Max Martin – nhà sản xuất / nhạc sĩ người Thụy Điển
  • Del Martin – nhà hoạt động đồng tính nữ

Tài nguyên phả hệ cho Họ MARTIN

100 Họ Hoa Kỳ Phổ biến nhất & Ý nghĩa của Họ
Smith, Johnson, Williams, Jones, Brown … Bạn có phải là một trong hàng triệu người Mỹ xem một trong 100 họ phổ biến hàng đầu sau điều tra dân số năm 2000 không?

Martin DNA Group Project
Sử dụng Y-DNA nam, dự án dự định sắp xếp nhiều gia đình Martin / Martain / Martyn / Merten và tìm ra nguồn gốc của họ. Tất cả các nhà nghiên cứu của Martin đều được hoan nghênh và khuyến khích tham gia.

Martin Family Crest – Đó không phải là những gì bạn nghĩ
Trái với những gì bạn có thể nghe thấy, không có cái gọi là huy hiệu hoặc huy hiệu của gia đình Martin cho họ Martin. Quốc huy được cấp cho các cá nhân, không phải gia đình và chỉ có thể được sử dụng một cách hợp pháp bởi những người thuộc dòng dõi nam giới không gián đoạn của người được cấp quốc huy ban đầu.

Diễn đàn Phả hệ MARTIN
Tìm kiếm trên diễn đàn phả hệ phổ biến này về họ Martin để tìm những người khác có thể đang nghiên cứu về tổ tiên của bạn hoặc đăng truy vấn về phả hệ Martin của riêng bạn.

Tìm kiếm gia đình – Phả hệ MARTIN
Khám phá hơn 15 triệu hồ sơ lịch sử đề cập đến các cá nhân có họ Martin và các biến thể của họ, cũng như các cây họ Martin trực tuyến.

MARTIN Họ & Danh sách Gửi thư Gia đình
RootsWeb lưu trữ một số danh sách gửi thư miễn phí cho các nhà nghiên cứu về họ Martin.

DistantCousin.com – MARTIN Phả hệ & Lịch sử Gia đình
Cơ sở dữ liệu miễn phí và các liên kết phả hệ cho họ Martin.

———————–

Tham khảo : Ý nghĩa và Nguồn gốc Họ

• Cottle, Basil. Penguin Dictionary of Surnames. Baltimore, MD: Penguin Books, 1967.
  • Menk, Lars. A Dictionary of German Do Thái Họ. Avotaynu, 2005.
  • Beider, Alexander. Một từ điển về họ của người Do Thái từ Galicia. Avotaynu, 2004.
  • Hanks, Patrick và Flavia Hodges. A Dictionary of Surnames. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 1989.
  • Hanks, Patrick. Từ điển Tên gia đình Mỹ. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 2003.
  • Smith, Elsdon C. Họ của Mỹ. Công ty Xuất bản Gia phả, 1997.