50 Từ Vựng Tiếng Anh Về Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Tiếng Anh Là Gì 【Xem 3,762】

I. THÔNG TIN CHUNG:

1. Tên đơn vị chức năng : Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương .Bạn đang xem : Bệnh viện phụ sản hà nội tiếng anh là gì

1.1 Tên tiếng Anh : National hospital of obstetrics and gynecology (NHOG).

1.2 Tên tiếng Pháp : Hopital national de gynécologie et d ’ obstétrique ( HNGO ) .2. Trụ sở : số 43, Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội .4. Cơ quan chủ quản : Bộ Y tế Hạng bệnh viện : Chuyên khoa hạng 1hn.vnn.vnhn.vnn.vn7. Đại diện : PGS.TS Trần Danh Cường Chức vụ : Giám đốc8. Tổng số CBVC : 1470 ( Trong đó có : 199 Bác sĩ, 396 Điều dưỡng, 292 Hộ sinh và 110 KTV ) .9. Biểu tượng của bệnh viện :

II. NHÂN SỰ CHỦ CHỐT:

1. Giám đốc:

PGS. TS TRẦN DANH CƯỜNG

2. Các Phó Giám đốc:

PGS. TS Lê Hoài Chương

Ths. BS. Lê Đình Cường

PGS. TS Vũ Văn Du

III. THÔNG TIN CHI TIẾT:

2. Chức năng trách nhiệm :

2.1 Chức năng:

2.1.1 Khám bệnh, cấp cứu, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa .2.1.2 Đào tạo, tham gia huấn luyện và đào tạo, chỉ huy tuyến và hợp tác quốc tế về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa .2.1.3 Nghiên cứu khoa học, tiến hành ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại để khám, chữa bệnh và chăm nom sức khỏe thể chất nhân dân2.2 Nhiệm vụ :2.2.1 Cấp cứu, khám, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa .Xem thêm : Nguyên Nhân Đời Là Bể Khổ ? ‘ Đời Người Là Bể Khổ, Mọi Sự Đều Khổ ‘2.2.2 Đào tạo .2.2.3 Nghiên cứu khoa học và tăng trưởng công nghệ tiên tiến2.2.4 Chỉ đạo tuyến2.2.5 Hợp tác quốc tế2.2.6 Quản lý đơn vị chức năng3. Quy mô, năng lượng, trang thiết bị :Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú ; 08 phòng tính năng ; 14 khoa lâm sàng ; 09 khoa cận lâm sàng ; 07 TT. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương lúc bấy giờ không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo và giảng dạy ĐH, sau đại học ; điều tra và nghiên cứu khoa học, chỉ huy tuyến và chuyển giao công nghệ tiên tiến về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong khoanh vùng phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được huấn luyện và đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao kinh nghiệm tay nghề ở những nước tiên tiến và phát triển có ngành sản phụ khoa và chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản tăng trưởng ( Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc … ) có kinh nghiệm tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tiễn, tận tâm với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị Giao hàng khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được góp vốn đầu tư theo hướng tân tiến, sâu xa. Các khoa, phòng, TT của bệnh viện được trang bị khá đầy đủ những mạng lưới hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá ; huyết học ; miễn dịch … trong đó có nhiều mạng lưới hệ thống xét nghiệm mới được những vương quốc có nền y học tiên tiến và phát triển trên quốc tế đưa vào sử dụng như mạng lưới hệ thống Autodelfia ( xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh ) ; mạng lưới hệ thống Tendem Mass ( sàng lọc những bệnh rối loạn chuyển hoá ) ; mạng lưới hệ thống Sequensing ( xét nghiệm QF-PCR ) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí đúng chuẩn những trường hợp bệnh .4. Sơ lược quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng :5. Thành tích :Những góp phần cho sự nghiệp chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất nhân dân của bệnh viện Phụ – Sản Trung ương được nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý ‎ :· Anh hùng Lao động năm 2010 .· Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2008 .· Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2002 và 1985 .· Huân chương Lao động hạng Hai năm 1982 .

· Huân chương Lao động hạng Ba năm 1976.

và nhiều cờ thi đua, bằng khen của nhà nước. Nhiều cá thể xuất sắc được nhà nước và những tổ chức triển khai trao tặng bằng khen và thương hiệu cao quý. Năm 2010, Giám đốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã vinh dự được Nhà nước khuyến mãi ngay thương hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ thay đổi. Đảng bộ bệnh viện liên tục nhiều năm là Đảng bộ trong sáng, vững mạnh ; Công đoàn bệnh viện đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc ; Đoàn người trẻ tuổi đạt thương hiệu Cơ sở Đoàn vững mạnh, xuất sắc .6. Định hướng tăng trưởng thời hạn tới :Nhìn lại chặng đường tăng trưởng trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kể thực trạng nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ Giao hàng người bệnh. Dưới sự chỉ huy của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể CBVC, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những văn minh vượt bậc. Công tác quản trị của bệnh viện được triển khai xong, quyền làm chủ của CBVC, của người bệnh và mái ấm gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng trình độ ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của CBVC bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự chỉ huy và chỉ huy đúng đắn của chỉ huy Bộ Y tế, những vụ, cục tính năng ; những cấp uỷ đảng, chính quyền sở tại thành phố Hà Nội và Q. Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu suất cao của những ngành, những cấp ; những đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và những tổ chức triển khai, cá thể trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể CBVC bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ liên tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự chỉ huy của Đảng bộ, Ban Giám đốc và những đoàn thể hoàn thành xong xuất sắc mọi trách nhiệm được giao, liên tục kiến thiết xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh số 1 của ngành y tế Nước Ta và khu vực