điểm thăm quan trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Nêu câu hỏi thămquan điểm

Ask a viewpoint question

Đặt câu hỏi thămquan điểm thường hiệu quả nhất.

Viewpoint questions usually work best.

Để giúp con mở lòng, hãy thămquan điểm của chúng.

To help your child open up, ask viewpoint questions.

19, 20. (a) Tại sao dùng câu hỏi thămquan điểm khi hướng dẫn học hỏi Kinh Thánh?

19, 20. (a) Why use viewpoint questions when conducting a home Bible study?

Đặt câu hỏi thămquan điểm.

Ask viewpoint questions.

Để dạy dỗ hữu hiệu, tại sao cần đặt những câu hỏi thămquan điểm?

Why do effective teachers ask viewpoint questions?

Nghiên cứu Pew thămquan điểm chung của người Trung Quốc, và đây là số liệu những năm gần đây.

Pew Research polls Chinese public attitudes, and here are the numbers in recent years.

2 Chịu khó trở lại thăm viếng: Có quan điểm đúng đắn về việc trở lại thăm viếng là điều thiết yếu để chúng ta hoàn thành sứ mạng đào tạo môn đồ.

2 Return Conscientiously: Having the right view of making return visits is vital in order for us to fulfill our commission to make disciples.

20 Giả sử câu trả lời của người học về câu hỏi thămquan điểm làm chúng ta ngạc nhiên hay thậm chí thất vọng.

20 Suppose the student’s answer to a viewpoint question is surprising or even disappointing.

Sirikit đã đi cùng nhà vua khi ông đến thăm các điểm tham quan du lịch khác nhau, và từ những lần đó họ nhận ra rằng họ có nhiều điểm chung.

Sirikit accompanied the king as he visited various tourist attractions, and they found that they had much in common.

Biết đâu có cách nào đó để máy thămquan sát điểm kỳ dị và chuyển về dữ liệu lượng tử?

So, what’s to say there isn’t some way that the probe… can glimpse the singularity and relay the quantum data?

Một cuộc thămquan điểm toàn cầu của BBC cho thấy rằng Đức được công nhận là có ảnh hưởng tích cực nhất trên thế giới trong năm 2013 và 2014.

A global opinion poll for the BBC revealed that Germany is recognised for having the most positive influence in the world in 2013 and 2014.

Hãy nghĩ về mỗi học viên của mình và cố gắng tìm một câu hỏi thămquan điểm hoặc một minh họa để giúp học viên ấy tiến bộ.

With each student in mind, we might think of a viewpoint question or an illustration to help the student make progress.

Tốt nhất là sử dụng những câu hỏi thămquan điểm bởi lẽ chúng thường khiến người đối thoại phát biểu ý kiến, chứ không chỉ đáp “có” hay “không”.

Viewpoint questions are best because they usually prompt more than a yes or no response.

Theo một cuộc thămquan điểm quốc tế được tiến hành vào năm 2009 nhân danh Bộ Ngoại giao Israel, Ấn Độ là quốc gia thân Israel nhất trên thế giới.

According to an international opinion survey conducted in 2009 on behalf of the Israel Ministry of Foreign Affairs, India is the most pro-Israel country in the world.

Không có gì có thể thu hoạch được trong việc thăm dò các quan điểm và ý kiến của những người thiếu hiểu biết hoặc mất đức tin.

There is nothing to be gained in exploring the views and opinions of the less informed or disenchanted.

(Ma-thi-ơ 17:24-27) Nếu chúng ta hỏi những câu hỏi thămquan điểm mà không làm cho người học cảm thấy ngượng, câu trả lời có thể cho biết họ nghĩ gì về đề tài đó.

(Matthew 17:24-27) If we ask viewpoint questions that do not embarrass a Bible student, his answers may reveal what he thinks about a certain subject.

Địa điểm du lịch thu hút một lượng lớn du khách tới thăm quan cả ngày lẫn đêm .

It is a hot spot tourists attracts a lot of visitors both during the day and the evening alike .

EVBNews

Họ bắt đầu thu thập thông tin tình báo về các lực lượng Trung Quốc đóng tại Khüree, và thămquan điểm của Bogd Khan, các vị Lạt-ma bậc trên, các quý tộc bậc cao, đối với Trung Quốc.

They began gathering intelligence on the Chinese forces in Khüree, and on the attitudes of the Bogd Khan, other high lamas, and the upper nobles, towards the Chinese.

Kể từ lúc đó, quan điểm của người mẹ trẻ về công việc thăm viếng giảng dạy thay đổi.

From that moment on, the young mother’s opinion of visiting teaching changed.

Quyển tiểu thuyết đầu Mariage: on copie thămquan điểm thông thường của phụ nữ Mali, kể câu chuyện về bốn người trong số họ gặp phải những vấn đề khác nhau do nguồn gốc và địa vị dân tộc đa dạng của họ.

Her first novel Mariage: on copie probes the conventional views of Malian women, telling the story of four of them who experience different problems owing to their varied ethnic backgrounds and status.

Đa số người hâm mộ Hàn Quốc thể hiện quan điểm thông cảm cho Ahn trong một cuộc thăm dò ý kiến.

Most South Korean fans in a poll said they understood Ahn’s decision.

Một cuộc thăm dò của Gallup năm 2015 cho thấy quan điểm xã hội tự do đã liên tục gia tăng ở Mỹ kể từ năm 1999.

A 2015 Gallup poll found that socially liberal views have consistently been on the rise in America since 1999.