đôi đũa trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Hút thuốc, uống rượu, đón gái, chơi bài ” Đôi đũa. ”

Smoking, drinking, picking up girls, playing ” Chopsticks. “

Hắn bắt họ ngồi trên cái ghế đàn piano và hắn bắt họ chơi bài ” Đôi Đũa. ”

He makes them sit on the piano bench and makes them play ” Chopsticks. “

Một người nào đó đã chơi ” Đôi đũa ” như thế này.

Somebody played ” Chopsticks ” like this.

Mày thích đôi đũa hả?

You like chopsticks?

Nữ tỳ giống như một đôi đũa.

” A maid is like a pair of chopsticks.

DP: Một người nào đó đã chơi “Đôi đũa” như thế này.

DP: Somebody played “Chopsticks” like this.

Cô ấy ném đôi đũa đi và hét vào mặt tôi .

She threw away the chopsticks and shouted at me .

EVBNews

Ngẫu hứng ” Đôi đũa ” )

Chopsticks ” improvisation )

Vậy anh là đôi đũa bói để tìm những người như anh.

So you’re a divining rod for others like you.

Đôi đũa

Chopsticks. “

DP: “Đôi đũa

DP: “Chopsticks.”

(Nhạc: Ngẫu hứng “Đôi đũa“)

( Music : ” Chopsticks ” improvisation )

Cô từng xem đoạm video con mèo chơi bản Đôi đũa bằng đũa chưa?

Have you seen that video where the cat plays Chopsticks with the chopsticks?

Về mặt lịch sử, ví dụ như đôi đũa – theo một nhà nhân chủng học Nhật người đã viết bài luận án về đũa tại đại học Michigan — Đũa đã gây ra những biến đổi lâu dài về cấu trúc xương hàm và răng của cộng đồng người Nhật.

Historically, for example, chopsticks — according to one Japanese anthropologist who wrote a dissertation about it at the University of Michigan — resulted in long-term changes in the dentition, in the teeth, of the Japanese public .

Cùng lúc đó, Coppélius xuất hiện và chặt đứt Olympia làm đôi, để trả đũa vì đã bị Spalanzani lừa trong việc trả tiền công.

At the same time, Coppélius appears, tearing Olympia apart to retaliate against Spalanzani after cheating him of his fees.

5 Khi bị xúc phạm, đôi khi người ta tìm cách trả đũa.

5 When people are hurt, they sometimes look for ways to get even with the offender.

7 Đôi khi, lúc bị va chạm người ta tìm cách trả đũa lại với người xúc phạm đến mình.

7 Sometimes when people are hurt they look for ways to get even with the offender.

Hơn nữa, bắt đầu từ tháng 5 năm 2003, kênh bắt đầu sử dụng một loạt các cản mà vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, chủ yếu gồm các diễn viên và nhân vật hoạt hình từ các chương trình ban đầu của nó (và đôi khi từ bản phát hành sân khấu Disney) vẽ logo của kênh sử dụng một cây đũa (trong Trên thực tế, một glowstick).

Moreover, starting in May 2003, the channel began using a series of bumpers that are still used to this day, primarily featuring actors and animated characters from its original programs (and occasionally from Disney’s theatrical releases) drawing the channel’s logo using a wand (in actuality, a glowstick).

Mặc dù vụ giết người đôi khi được chứng kiến bởi một số chủ cửa hàng, khi thực thi pháp luật đã xảy ra, không ai trong số họ thừa nhận để chứng kiến điều đó, do lo sợ trả đũa từ BTK.

Despite the double murder being witnessed by several of the shopkeepers, when law enforcement came, none of them admitted to witnessing it, due to fear of retaliation from the BTK.