gạch trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Marshall loại bỏ ngôi nhà đầu tiên ông thấy vì quá tồi tàn đổ nát và thay vào đó ông chọn ngôi nhà gạch xây từ năm 1848 của Wilmer McLean.

Marshall rejected the first house he saw as too dilapidated, instead settling on the 1848 brick home of Wilmer McLean.

Điều này nghe có vẻ kì lạ, nhưng tôi là một fan bự của những viên gạch bê tông.

This may sound strange, but I’m a big fan of the concrete block.

Người cha 32 tuổi đi lần theo tiếng hét và đào xuyên qua đống gạch vụn cho đến khi anh tìm ra đứa con trai năm tuổi của mình và thi hài của người vợ đang mang thai, vẫn còn che chở cho đứa bé chín tháng của họ khỏi mái nhà sụp đổ.

The 32-year-old father followed the cries and dug through the rubble until he found his five-year-old son and the body of his pregnant wife, still sheltering their nine-month-old baby from the collapsed roof of their home.

Người ta có thể làm chóp ống khói bằng những tấm kim loại rẻ tiền, hoặc ngay cả từ gạch và bùn.

Hoods can be made cheaply from sheet metal or even from bricks and mud.

Ông bắt đầu lập blog riêng, Người Lót Gạch, vào khoảng năm 2011.

He started his blog, Nguoi Lot Gach, in 2011.

hrw.org

Anh nâng đầu khỏi thành ghế và cảm giác như thể mình vừa bị một viên gạch đập vào đầu.

He picked his head up from the back of the couch and felt like he’d been hit with a brick.

Literature

Quận lịch sử của thành phố ngày nay chủ yếu có liên hệ tới khu dân cư quanh hồ Eola nơi có những cây sồi trăm năm tuổi trải dọc những con đường gạch.

The present-day historic district is primarily associated with the neighborhoods around Lake Eola where century-old oaks line brick streets.

Holland, và gạch dưới điều chúng ta phải làm để sử dụng đức tin giống như anh của Gia Rết: “Đức tin dự bị được phát triển bởi những kinh nghiệm trong quá khứ—nhờ vào kinh nghiệm đã biết được, mà cung cấp một nền tảng cho niềm tin.

Holland, and underline what we must do to exercise faith like the brother of Jared: “Preparatory faith is formed by experiences in the past—by the known, which provides a basis for belief.

Màn đầu cho thấy cách huấn luyện người học sửa soạn cho bài học bằng cách đánh dấu hoặc gạch dưới những chữ và câu then chốt trả lời trực tiếp nhất cho câu hỏi in trong sách.

The first shows how to train the student to prepare the lesson by highlighting or underlining key words and phrases that most directly answer the printed questions.

3 Hãy cho người học thấy giá trị của sự học hỏi: Bạn có thể chỉ cho người học thấy cuốn sách mà bạn dùng để học, trong đó bạn tô đậm hoặc gạch dưới các chữ và câu chính.

3 Show the Student the Value of Study: You might show the student your study book in which you have marked or underlined key words and phrases.

Ví dụ, anh có thể trong phút chốc gạch được hết các câu trả lời cho bài học Tháp Canh, song như vậy có nghĩa anh đã học kỹ nội-dung bài không?

For example, he may be able to underline the answers for a Watchtower study article in a short time, but does that mean that the material has been studied?

Đập gạch?

Break bricks?

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã xin việc vào một công ty gạch chịu lửa.

After college, I got a job at a firebrick company.

Về sau, do mê tín dị đoan có người cho rằng những viên gạch trên tháp có thể đẩy lùi bệnh hoặc ngăn ngừa sẩy thai, do đó nhiều người đã lấy trộm gạch để giã thành bột.

Later, due to a superstition that the bricks from the tower could repel illness or prevent miscarriage, many people stole bricks from the tower to grind into powder.

Lenin đã bình luận về điều này: Khi đồng chí Trotsky gần đây thông báo với tôi rằng trong quân đội số lượng sĩ quan lên tới hàng chục ngàn, tôi đã có được một nhận thức chắc chắn về cái tạo ra điều bí mật về cách sử dụng hợp lý những kẻ thù của chúng ta… về cách làm thế nào xây dựng chủ nghĩa cộng sản bằng những viên gạch mà chủ nghĩa tư bản đã tạo ra để chống lại chúng ta.

Lenin commented on this: When Comrade Trotsky informed me recently that the number of officers of the old army employed by our War Department runs into several tens of thousands, I perceived concretely where the secret of using our enemy lay, how to compel those who had opposed communism to build it, how to build communism with the bricks which the capitalists had chosen to hurl against us!

Dường như Giô-sép biết rõ từng viên gạch, từng vết nứt trên tường.

It seemed at times as if he knew every brick in the place, every crack in every wall.

Chúng tôi muốn tích hợp mọi tương tác trên thế giới vào những ” viên gạch ” có thể sử dụng dễ dàng.

We want to make every single interaction in the world into a ready- to- use brick.

Nếu âm thanh dội lại từ tường không màn, sàn gạch, ghế xếp bằng nhôm thì sao?

What would happen with sound bouncing off undraped walls, tile floors, and metal folding chairs?

Vậy từ đầu tiên của con là ” gạch ” thì hay hơn à?

So it’s better his first word is shoot “?

Khu phố Gạch

Brick Mansions.

Chúng tôi lấy bùn làm gạch.

We made mud bricks.

Khi thầy Twining dọa sẽ phơi bày tội của chúng, chúng đã giết thầy, có lẽ bằng cách lấy gạch đập vào đầu thầy.

When Mr Twining had threatened to expose them, they had killed him, probably by bashing his head in with a brick.

Literature

Bức tường này được tạo nên bởi gỗ và vữa, bạn dùng gỗ để xây nó giống hệt cách bạn xây tường bằng gạch.

It’s made of cordwood masonry, which is using logs the way you would use bricks .

Tuần trước, Viện nhân chủng học quốc gia Mê-hi-cô cho biết về dòng chữ tượng hình thứ hai đề cập ngày này của năm 2012 trên bề mặt viên gạch được khắc hoặc đúc gì đó ở khu tàn tích Comalcalco, gần di tích Tortuguero .

Last week, Mexico ‘s National Institute of Anthropology Empty said a second inscription mentioning the 2012 date was on the carved or moulded face of a brick found at the Comalcalco ruin, near the Tortuguero site .

EVBNews

Đó là một căn nhà thông thường bằng gạch có hai phòng.

His family flocked around.