nổi trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Bài giảng của bạn càng dài, thì bạn càng phải làm cho thật giản dị và càng phải làm nổi bật rõ ràng các điểm chính.

And the longer your talk, the simpler it must be made and the stronger and more sharply defined your key points must be .

Có một số truyền thuyết đằng sau bức tượng này, nhưng nổi tiếng nhất là truyền thuyết về Công tước Godfrey III của Leuven.

There are several legends behind Manneken Pis, but the most famous is the one about Duke Godfrey III of Leuven.

Bản thân mái vòm có một đường cong tối thiểu, nổi lên như một bề mặt gần như bằng phẳng.

The dome itself has a minimal curve, rising above as a nearly flat surface.

Tôi chẳng đoán nổi đầu anh ta đang nghĩ gì nữa.

His mind possesses nothing I care to think about.

Tác giả thực sự là nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng Jack Finney (1911–1995), và đoạn kể về Fentz là một phần của truyện ngắn “I’m Scared”, được xuất bản trong số ra đầu tiên của Collier’s.

The true author was the renowned science fiction writer Jack Finney (1911–1995), and the Fentz episode was part of the short story “I’m Scared”, which was published in Collier’s first.

Và một trong những điều nổi bật nhất mà tôi nhận ra được trong khoảng thời gian ngắn tôi đến đây đó là TED có một bản sắn riêng của mình.

And one of the things that’s emerged in my short time here is that TED has an identity .

Tờ New York Times cho thấy động cơ có thể là để trả thù việc Không quân Nga thả bom vào khu vực của quân nổi dậy ở Aleppo.

The New York Times suggested a possible motive was revenge for the Russian Air Force’s targeting of rebel-held areas in Aleppo.

Vance là cháu (và là con nuôi) của một luật sư và là ứng cử viên tổng thống nổi tiếng của Đảng Dân Chủ John W. Davis.

Vance was the cousin ( and adoptive son ) of 1924 Democratic presidential nominee and lawyer John W. Davis .

Trong bộ truyện tranh nổi tiếng có tên Wonder Woman thì kẻ thù chính của các siêu anh hùng là tiến sĩ Barbara Ann Minerva, bí danh Con Báo săn.

Comic book superheroine Wonder Woman’s chief adversary is Dr. Barbara Ann Minerva, alias The Cheetah.

Họ gặp bạn thời thơ ấu của Yusaku là Kawashima Ami, một người mẫu tuổi teen nổi tiếng vừa chuyển đến trường của mình.

They meet Yusaku’s childhood friend Ami Kawashima, a popular teen model who transfers into their school.

Nổi bật lòng can đảm và dũng cảm thể hiện trong việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể.

We are committed to providing an efficient and accurate service in carrying out our responsibilities .

Sự chết chóc mà chiến tranh gây ra trong thế kỷ 20 thảm khốc đến mức không thể hình dung nổi.

Death in twentieth-century war has been on a scale which is hard to grasp.

Đây là một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng trong vùng, nhất là với du khách Ả Rập và châu Âu.

It is a major tourist destination in the region, particularly among Arab and European tourists.

Này, Randa, ông sẽ không tin nổi đâu.

Hey, Randa, you’re not gonna believe this.

Vào năm 2007, Time cho rằng TIFF đã “trưởng thành từ một liên hoan phim mùa thu gây ảnh hưởng nhất sang một liên hoan phim nổi bật nhất.”

In 2007, Time noted that TIFF had “grown from its place as the most influential fall film festival to the most influential film festival, period”.

Video được quay trong một trường quay tối, nổi bật lên là những hình ảnh, phông nền và cảnh quay lấy từ bộ phim Hoàng tử Ai Cập.

The video is set in a dark studio accented by Egyptian settings, backdrops, and scenes inspired by The Prince of Egypt.

Sự nổi bật cũng được dựa trên thông tin Google có về một doanh nghiệp trên web (như các liên kết, bài viết và danh bạ).

Prominence is also based on information that Google has about a business from across the web ( such as link, articles and directories ) .

support.google

Đừng nổi giận nữa.

Don’t get hot.

Sân bay nổi tiếng với nhà ga chính mới khai trương vào năm 2000 và được thiết kế bởi Santiago Calatrava.

It is famous for its new main terminal opened in 2000 designed by Santiago Calatrava.

Lớp đá này cuối cùng thì nổi lên và chất chồng lên nhau tạo ra các lục địa sẻ thay đổi kích cở và hình dạng trong liên tục.

It ultimately floated and accumulated creating continents that would change in size and shape over time.

Cuộc nổi dậy bắt đầu từ hoàng tử Charles.

The rising starts with prince Charles.

Phô trương khả năng trả đũa là một đặc điểm nổi bật của hệ thống sống-và-cùng-sống.

Displays of retaliatory capability were a notable feature of the live-and-let-live system.

Literature

Gợi cảm không có nghĩa là hở hang, vì thế chỉ cần làm nổi bật một số phần cơ thể chứ không phải tất cả các phần .

Sexy does n’t mean sleazy, so choose one or two body parts to accentuate, but not all of them .

EVBNews

Điều gì cho thấy những tín đồ thật của đấng Christ khi xưa và thời nay vẫn nổi tiếng vì họ yêu thương lẫn nhau?

What shows that true Christians, in early times and today, have been noted for their love?

Máu nhiều vô kể, thầy không tin nổi đâu.

Like, there was so much, you would not believe.