tuyết trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Giống như một hạt với khối lượng, bởi vì bạn kết nối, tương tác, với trường tuyết Higgs.

That’s like a particle with mass, because you are connecting, interacting, with that Higgs snow field.

Ngay khi rời Ê-li-sê, Ghê-ha-xi mắc bệnh phong cùi trắng như tuyết.

Immediately he went out from before him a leper, white as snow.

Một điểm đáng chỉ trích khác là việc Matviyenko xử lý các vấn đề dọn tuyết của thành phố trong mùa đông lạnh và tuyết bất thường của năm 2009-1010 và 2010-11.

Another major point of criticism was Matviyenko’s handling of the city’s snow removal problems during the unusually cold and snowy winters of 2009–10 and 2010–11.

Chỉ một số người sống sót qua việc nước dâng lên và đêm có tuyết lạnh giá.

A few of us survived the rising water and the cold, snowy night.

Bên cạnh việc nhập khẩu gỗ tuyết tùng rộng rãi (có thể là từ Li-băng) được mô tả ở trên, có bằng chứng về hoạt động trong các mỏ khai thác ngọc lam trên bán đảo Sinai.

Aside from the extensive import of cedar (most likely from Lebanon) described above, there is evidence of activity in the turquoise mines on the Sinai Peninsula.

Lửa và tuyết thực hiện ý muốn của Đức Giê-hô-va như thế nào?

How do fire and snow accomplish Jehovah’s will?

Chúng tôi mất toàn bộ mạng lưới điện bởi một trận bão tuyết khi nhiệt độ xuống đến, trong sự chết chốc của mùa đông ở Quebec, âm 20 đến âm 30 độ.

We lost our entire electrical grid because of an ice storm when the temperatures were, in the dead of winter in Quebec, minus 20 to minus 30.

Lời tiên tri về Đấng Mê-si—Cây tuyết tùng oai phong

Messianic Prophecy —The Majestic Cedar Tree

Sư phụ, trận bão tuyết này đến từ đâu?

Master, where did this blizzard come from ?

Tôi nhớ mình ngồi đó nhìn xuống cái xe trượt tuyết.

I remember sitting there looking down at my sledge.

Các cây cột bằng gỗ tuyết tùng trong đại sảnh đường của Thutmose I đã được Thutmose III thay thế bằng các cột đá sau này, tuy nhiên ít nhất là hai cây cột nằm về phía cực bắc đã được chính Thutmose I thay thế.

The cedar columns in Thutmose I’s hypostyle hall were replaced with stone columns by Thutmose III, however at least the northernmost two were replaced by Thutmose I himself.

TRONG vùng núi Hẹt-môn với đỉnh đầy tuyết phủ, Giê-su Christ bước qua một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời ngài.

IN THE shadow of snowcapped Mount Hermon, Jesus Christ reaches a major milestone in his life.

Các trận tuyết rơi được ghi nhận cũng xảy ra vào ngày 11 tháng 12 năm 1932 và ngày 5 tháng 2 năm 1976.

Measurable snowfalls also occurred on December 11, 1932, and February 5, 1976.

Ai Cập, cây tuyết tùng cao vút bị đổ (1-18)

The fall of Egypt, the lofty cedar (1-18)

– Lát nữa chúng ta sẽ đi dạo trên tuyết

“””After a while we’ll take a walk in the snow.”””

Literature

Trong thập niên 1960, Dick đầu tư $10,000 phát triển khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Vail, Colorado.

During the 1960s, Dick invested $10,000 in the development of the ski resort in Vail, Colorado.

Đứa cháu trai 15 tuổi của chúng tôi tên là Ben rất say mê trượt tuyết và đã tham gia thi đấu vài lần đều đạt kết quả rất tốt.

Our 15-year-old grandson, Ben, is a big-time ski enthusiast, having competed in several meets and done very well.

Để tồn tại trong một khu vực nhất định, lợn rừng yêu cầu môi trường sống hoàn thành ba điều kiện: các khu vực cung cấp nơi trú ẩn cho chúng để tránh động vật ăn thịt, nước để uống và tắm và thời tiết không có tuyết rơi thường xuyên.

In order to survive in a given area, wild boars require a habitat fulfilling three conditions: heavily brushed areas providing shelter from predators, water for drinking and bathing purposes and an absence of regular snowfall.

Chương trình có gợi lại những điểm nổi bật từ The David Letterman Show, Late Night with David Letterman và Late Show; một màn trình diễn bài hát yêu thích của Letterman “Everlong” từ Foo Fighters và kết thúc bằng hình ảnh con trai Harry của ông đang trượt tuyết.

The show included highlights from The David Letterman Show and Late Night with David Letterman as well as the Late Show, featured clips of Letterman’s bits with children, a performance by the Foo Fighters playing Letterman’s favorite song, “Everlong,” and ended with a shot of his son, Harry, skiing.

Cá biển gồm nhiều loài, như cá trích, cá tuyết, cá ngừ, cá thu và cá cơm được đánh bắt thương mại, tạo thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống, bao gồm axit béo và protein, phần lớn dân số thế giới và được gọi là nguồn cá.

Marine fish of many species, such as herring, cod, tuna, mackerel and anchovy, are caught commercially, forming an important part of the diet, including protein and fatty acids, of much of the world’s population.

Chỉ có các mùa là quan trọng – biết khi nào trời mưa, tuyết, nắng, lạnh.

The seasons were all-important—to know when to expect the rain, the snow, the sun, the cold.

Literature

Trên bản đồ Sahara, ít tồn tại của các khu rừng rộng lớn của Atlas tuyết tùng đã được khai thác làm nhiên liệu và gỗ từ thời cổ đại.

On the Saharan Atlas, little survives of the once extensive forests of Atlas cedar that have been exploited for fuel and timber since antiquity.

Nó trông giống như đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò, nhưng thực ra nó đang chờ đợi ai đó, bởi anh ấy biết rằng mình không giỏi trong việc dập tắt lửa khi bị chìm trong tuyết dày 4feet.

Here it kind of looks like he’s looking for a date, but what he’s really looking for is for someone to shovel him out when he gets snowed in, because he knows he’s not very good at fighting fires when he’s covered in four feet of snow.

Ngay khi ra khỏi thị trấn, không còn thấy gì ngoài những đống tuyết ở mọi hướng.

As soon as you get out of town there’s nothing but snowdrifts in all directions.

Ánh Tuyết.

Il neige.